Làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình đọc trên mạng thấy có công nghệ laser V-Beauty tại Kangnam có thể làm trắng hồng vùng kín. Mình đọc trên mạng thấy điều trị trong vài lần. Vậy xin hỏi làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu?. Và chi phí cho mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền?. Xin cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ. ( Lan Hương, quận 2, TP. HCM).

Trả lời

Chị Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu? chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Đúng như chị Hương đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser V-Beauty rất thành công vào làm trắng hồng vùng kín. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất hiện nay, được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Được  tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, Laser V-Beauty đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hàng đầu vào dịch vụ làm đẹp vùng kín, đặc biệt là làm trắng hồng vùng kín.

 Làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu?

Với Laser V-Beauty, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, vùng kín sẽ nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn, hồng hào như mong muốn. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 2-3 tuần . 

Và chi phí cho mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho mỗi lần điều trị tại Kangnam hiện nay là 5 triệu/lần.

Để được điều trị sớm, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc  gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm trắng hồng vùng kín mỗi lần cách nhau bao lâu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN