Làm sao để âm đạo có màu hồng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình. Em có một vấn đề lo lắng muốn được chia sẻ với bác sĩ. Vùng âm đạo của em trông không được đep cho lắm, màu sắc bi thâm đen ạ. Làm sao để âm đạo có màu hồng? Em muốn đi thẩm mỹ vùng kín quá. Em xin cảm ơn. ( Nguyệt).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyệt thân mến!

Làm sao để âm đạo có màu hồng?  Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Màu sắc ở âm đạo chủ yếu là do gen, sắc tố da quy định. Đối với những chị em có vùng âm đạo bị thâm đen không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục.

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc đã cho ra đời thành công công nghệ “Làm hồng vùng kín bằng phẫu thuật”. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến phẫu thuật đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tối ưu chỉ sau 2-4 lần điều trị.  

Ngoài làm hồng vùng kín, phẫu thuật còn có ưu điểm:

– Thu hẹp, săn sát âm đạo từ trong ra ngoài

– Làm săn chắc môi lớn, môi bé

– Cải thiện tình trạng khô âm đạo,  tình trạng tiểu không kiểm soát.

Phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa do ống âm đạo giãn rộng

phẫu thuật tác động sâu vào hai bên thành âm đạo, kích thích cơ thể sản sinh collagen,qua đó tái tạo lại niêm mạc mới và tăng sinh collagen vào sâu trong thành âm đạo, bằng kỹ thuật xung kép, bóc tách các lớp đen sạm, tăng cường việc hình thành các lớp tế bào mới giúp âm đạo trở nên hồng hào tự nhiên.

Quy trình trẻ hóa, làm hồng vùng kín bằng phẫu thuật với công nghệ tiên tiến, đã xuất hiện ở các nước nổi bật về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản…

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hiện là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ thu hẹp, làm hồng vùng kín bằng phẫu thuật  với hệ thống máy móc trang thiết bị, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn FDA, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã làm hài lòng mọi khách hàng.

Làm sao để âm đạo có màu hồng? Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn, giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để âm đạo có màu hồng? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN