Làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không? Review của khách hàng.

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser V Beauty Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn tỏ ra hoài nghi, không biết liệu làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu xem khách hàng đã từng thực hiện làm đẹp tại đây đánh giá như thế nào nhé.

Làm hồng vùng kín ở Kangnam có tốt khôngLàm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không?

1. Làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không?

Khách hàng đánh giá làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không? Hãy cùng trao đổi với những người đã từng thực hiện làm đẹp ở đây, xem họ nói gì nhé.

Chị Lan Anh, Hà Nội, 35 tuổi đã từng làm hồng vùng kín ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: ” Sau khi sinh, vùng kín của mình thâm đen, trông nhìn chán lắm. Được đứa bạn rủ đi làm hồng vùng kín ở Kangnam thế là mình cũng đi để tìm hiểu thêm thôi. Nhưng sau khi nghe bác sĩ tư vấn rất cặn kẽ về công nghệ Laser V Beauty nên rất yên tâm, thế là mình làm luôn. Công nhận, sau khi điều trị, âm đạo của mình hồng hào, tự nhiên, từ đó đời sống vợ chống mình cũng được cải thiện hơn rất nhiều“.

Khác với chị Lan Anh, chị Minh Hà, 32 tuổi TPHCM biết đến dịch vụ laser V Beauty qua diễn đàn làm đẹp, chị tâm sự: “Lúc đầu tìm hiểu, thấy nhiều người khen làm hồng vùng kín ở Kangnam đẹp lắm, mình cũng bán tín bán nghi. Nhưng sau khi điều trị ở đây, vùng kín hồng hào, đẹp thật, không đau, không để lại sẹo khiến mình rất hài lòng. Giờ mình còn giới thiệu cho mấy bà ở công ty đi làm đẹp, thích lắm“.

Làm hồng vùng kín tại Kangnam có tốt không

Sau khi sinh đúng là gặp nhiều vấn đề, vùng kín thâm đen nên ảnh hưởng đến tâm lý của mình mỗi khi gần gũi với chồng. Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau cũng chỉ vì vấn đề tế nhị ấy. Sau rồi mình quyết tâm đi làm đẹp vùng kín ở Kangnam, công nghệ hiện đại nên chỉ sau thời gian rất ngắn vùng kín của mình đã trở nên hồng hào như lúc chưa sinh vậy. Vợ chồng mình gần gũi, hòa hợp hơn khiến mình rất hài lòng“. Phương Anh, 30 tuổi chia sẻ.

2. Làm hồng vùng kín ở Kangnam thực hiện như thế nào?

Trên thực tế, Laser V Beauty sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động trực tiếp vào các tế bào da âm đạo làm cho các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng ánh sáng đó và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti. Sau đó các phân tử làm thâm da được đưa ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp vùng kín hồng hào, trẻ hóa, đẹp tự nhiên.

( Xem thêm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không: https://thammyhammat.net/benh-vien-tham-my-kangnam-bang-gia-moi-nhat/)

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser V Beauty

Do phương pháp làm hồng vùng kín này không phẫu thuật, không xâm lấn, tổn thương nên sau khi điều trị xong hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này đã được FDA kiểm định và chứng nhận, bạn không cần lo lắng làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không nữa.

Mong rằng, khi biết được làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không, bạn sẽ tự tin và yên tâm khi thực hiện làm đẹp ở đây để luôn giữ được nét tươi trẻ, hồng hào cho “cô bé”.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm hồng vùng kín ở Kangnam có đẹp không? Review của khách hàng. trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN