Làm hồng vùng kín có đắt không? Làm trắng hồng vùng kín giá bao nhiêu?

0 comment

Chi phí luôn là vấn đề lớn khi chị em quan tâm tới các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong các dịch vụ “hot” được chị em tìm hiểu nhiều nhất phải nhắc tới làm hồng vùng kín. Vậy làm hồng vùng kín có đắt không? Chi phí bao nhiêu tiền? đều sẽ được giải đáp ngay. Hi vọng những thông tin dưới đây hữu ích cho bạn.

Làm hồng vùng kín có đắt không?

Khi quyết định phẫu thuật làm hồng vùng kín, 99% chị em muốn thực hiện hiệu quả cao nhưng với chi phí thấp nhất có thể. Nhưng sự thật là, mức chi phí cho phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay vẫn còn khá cao so với điều kiện tài chính chung của chị em.

Tuy nhiên, làm hồng vùng kín là tiểu phẫu đơn giản nên chi phí thực hiện cũng “mềm” hơn nhiều so với các dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu hoặc can thiệp phẫu thuật phức tạp (nâng ngực, hút mỡ, …). Và bạn nên tìm hiểu chi tiết về chi phí làm hồng vùng kín để đánh giá làm hồng vùng kín có đắt không?

làm hồng vùng kín có đắt không4

Làm hồng vùng kín có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những thủ tục nào quyết định chi phí làm hồng vùng kín

Để đánh giá tại sao chi phí làm hồng vùng kín lại có mức giá như vậy và nó có thực sự đắt không, bạn cần thiết phải biết mình đang chi trả cho những thủ tục nào:

Phí trước phẫu thuật: phòng mổ, thuốc, dụng cụ y tế

Những cuộc kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật đều đã được tính toán khi đưa ra mức giá làm hồng vùng kín. Như một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, trước khi làm hồng vùng kín, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đủ yêu cầu sức khỏe tiến hành phẫu thuật.

làm hồng vùng kín có đắt không3

Phòng phẫu thuật hiện đại chi phí làm hồng vùng kín càng cao

Hiển nhiên, bạn sẽ phải mất phí khi sử dụng phòng mổ, thuốc gây mê, gây tê (nếu cần), các thiết bị y tế. Nếu bạn làm hồng vùng kín tại cơ sở được chứng nhận của Bộ Y Tế thì yêu cầu về máy móc, điều kiện y khoa càng đòi hỏi khắt khe hơn. Do đó, chi phí cũng cao hơn nhưng hơn hết an toàn được đảm bảo.

Phí bác sĩ phẫu thuật

Chắc chắn, bạn phải chi trả cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm hồng vùng kín – chiếm tới 60% tổng chi phí làm hồng vùng kín. Tất cả các điều kiện: kinh nghiệm phẫu thuật, tay nghề, giấy phép chứng chỉ liên quan của một bác sĩ đều ảnh hưởng tới phí bạn cần thanh toán.

làm hồng vùng kín có đắt không2

Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, chuyên môn giỏi đảm bảo an toàn phẫu thuật

Bên cạnh đó, độ phức tạp của ca phẫu thuật, kĩ thuật làm hồng vùng kín bác sĩ cần thực hiện cũng có tác động tới tổng giá làm hồng vùng kín. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên chọn bác sĩ giỏi, kinh nghiệm ít nhất 3 năm thực hiện phẫu thuật bởi tuy chi phí cao hơn nhưng hiệu quả làm hồng vùng kín và an toàn sức khỏe đều được đảm bảo tối đa.

Phí hậu phẫu, kê đơn thuốc (nếu có)

Thời gian bạn ở lại bệnh viện được theo dõi 24/24 bởi bác sĩ, y tá sau làm hồng vùng kín cũng mất phí. Nhưng bạn không cần quá lo bởi làm hồng vùng kín là tiểu phẫu nên thường chỉ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 4 – 24h tùy tình trạng mỗi người. Do đó, chi phí cho thủ tục hậu phẫu không quá cao.

làm hồng vùng kín có đắt không1

Phí hậu phẫu là 1 trong yêu tố quyết định tổng giá làm hồng vùng kín

Giá làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, giá làm hồng vùng kín ở mức trung bình, không quá đắt giao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi phí làm hồng vùng kín cụ thể tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ uy tín nhiều khách hàng làm hồng vùng kín phản hồi tốt:

DỊCH VỤ thẩm mỹ CHI PHÍ
Làm hồng vùng kín 8 triệu đồng

Làm hồng vùng kín có đắt không? Chúng tôi không phủ nhận việc chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ là tốn kém. Nhưng nếu bạn thực sự cảm thấy cần phải thực hiện thì vẫn có thể làm hồng vùng kín như mong đợi nhưng chi phí giảm nhẹ rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí làm hồng vùng kín

Đăng kí khuyến mại nhận ưu đãi “LỚN” ngay hôm nay!

tich
Hoặc

Nguồn: https://lamdepvungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm hồng vùng kín có đắt không? Làm trắng hồng vùng kín giá bao nhiêu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN