Làm hồng nhũ hoa được tiến hành như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ! Em năm nay 32 tuổi, em đã sinh được 2 cháu và muốn được tư vấn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa. Do đầu ngực của em bị thâm đen do bẩm sinh nên hiện em rất quan tâm tới dịch vụ này. Vậy làm hồng nhũ hoa được tiến hành như thế nào? Xin cảm ơn. ( Mai Thu Huyền).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc ra đời giúp xóa tan nỗi lo lắng của chị em về đầu nhũ hoa thâm đen trả lại cho chị em đôi nhũ hoa hồng hào quyến rũ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Công nghệ này đã được kiểm chứng thực tế bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ ứng dụng độc quyền công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc và nhận được những phản hồi tích cực từ rất nhiều chị em. Dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Kangnam được tiến hành theo đúng chuẩn Hàn Quốc với các bước khoa học, chuẩn xác. 

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng, mức độ của khách hàng để điều chỉnh bước sóng phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn vùng nhũ hoa

Bước 3: Bôi tê tại vùng điều trị 

Bước 4: Tiến hành chiếu Laser loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, bóc tách vi điểm và thay da vi phần tại đầu quầng vú, loại bỏ và làm vỡ vụn các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, giúp kích thích tái tạo lại một làn da sáng hồng tại quầng vú bền vững lâu dài.

Bước 5:  Bôi kem đặc trị. 

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ làm hồng nhũ hoa, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Làm hồng nhũ hoa được tiến hành như thế nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm hồng nhũ hoa được tiến hành như thế nào? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN