Làm hẹp âm đạo xong có sinh con được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Tôi năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và có một cháu. Đọc một số thông tin trên mạng, tôi được biết, trung tâm bên mình đang áp dụng công nghệ thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi làm hẹp âm đạo xong có sinh con được không?.  Và làm hẹp âm đạo bằng phương pháp này có gây đau đớn gì không?. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn. ( Thanh Hằng, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hằng thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấlàm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như  bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ đang đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ thu hẹp âm đạo phẫu thuật phẫu thuật được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn mà công nghệ này mang lại. 

Làm hẹp âm đạo xong có sinh con được không?

Khi thực hiện thu hẹp âm đạo tại Kangnam, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ phẫu thuật tiên tiến mới nhất của Hoa Kỳ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín cùng quy trình an toàn, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ làm đẹp vùng kín này là hoàn toàn không cần phẫu thuật,  không để lại sẹo. Quá trình thực hiện được các bác sĩ Kangnam tiến hành cẩn trọng, chuẩn xác, chỉ tác động ở thành âm đạo,  hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới tử cung cho nên không hề có vấn đề gì ảnh hưởng nếu sau khi thực hiện quy trình bạn muốn có thai.  Công nghệ hiện đại này đã được kiểm chứng và cấp phép lưu hành bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Và làm hẹp âm đạo bằng phương pháp này có gây đau đớn gì không?

Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín phẫu thuật, không gây đau đớn sử dụng nguồn nhiệt năng siêu xung để tác động vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo và vùng niêm mạc . Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. 

Để được hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín này,  bạn Hằng nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Làm hẹp âm đạo xong có sinh con được không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm hẹp âm đạo xong có sinh con được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN