Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em tìm hiểu thấy hiện nay thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật bằng phẫu thuật rất hiệu quả, nhưng liệu làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Vì em đang có ý định đi làm mà cứ lo lắng mãi chưa dám đi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Trang, Thái Nguyên).

TRẢ LỜI:

Mai Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?

Đúng như bạn chia sẻ, làm đẹp vùng kín phẫu thuật bằng phẫu thuật hiện đang là giải pháp được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả tốt, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, để biết được làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không, còn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thẩm mỹ tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động. Bởi tại đây có đầy đủ trang thiết bị vô khuẩn, quy trình chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không 1

Kết quả làm đẹp vùng kín tại BVTM Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép, ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp phẫu thuật, giúp làm hồng, se khít, tăng cường độ đàn hồi cho vùng kín, không xâm lấn, tổn thương, mang lại hiệu quả cao, an toàn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không khi thực hiện tại BVTM Kangnam.

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không 2

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không 3

phẫu thuật kết hợp làm trẻ hóa vùng kín toàn diện

phẫu thuật hoạt động theo cơ chế đặc biệt, sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tác động vào cơ vòng âm đạo. Lúc này, hai bên thành âm đạo co rút lại, se khít theo đúng mong muốn của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng ngắn để sắp xếp lại cấu trúc collagen, kích thích tái tạo làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ, hồng hào, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng độ đàn hồi cho âm đạo.

Bên cạnh đó, toàn bộ trang thiết bị, quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại BVTM Kangnam đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế nên luôn đảm bảo kết quả tối ưu nhất .

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Từ đó yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại BVTM Kangnam để lấy lại sự tươi trẻ cho âm đạo như thời còn son.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc!

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN