Khô âm đạo lâu ngày có cách nào cải thiện nhanh chóng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Khoảng 3 tháng trở lại đây, khi quan hệ với chồng, tôi nhận thấy chỗ đó của mình bị khô rát kinh khủng. Mỗi lần sinh hoạt, tôi đều gặp rất nhiều khó khăn bởi cảm giác rất khó chịu. Xin hỏi khô âm đạo lâu ngày có cách nào cải thiện nhanh chóng không?. Và điều trị xong bao lâu mới quan hệ trở lại?. Bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Phương Hà, 26 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Bạn Phương Hà thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khô âm đạo là nguyên nhân chính khiến người phụ nữ không thể tiếp nhận và đạt đến đỉnh điểm trong quan hệ tình dục do đó chữa trị tình trạng khô âm đạo ngay từ khi bắt đầu là cần thiết, cho chị em một cuộc sống đầy tự tin, hạnh phúc. 

Khô âm đạo lâu ngày có cách nào khắc phục nhanh chóng không?

Với sự tiến bộ của công nghệ khoa học hiện đại, việc chữa khô âm đạo ở phụ nữ ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao và lựa chọn trong điều trị khô âm đạo hiện nay là phẫu thuật. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và chứng nhận là giải pháp chữa khô âm đạo triệt để, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

phẫu thuật chữa khô âm đạo dựa trên cơ chế tác động vô cùng thông minh. Với nguồn kỹ thuật  đa vi xung, phẫu thuật tạo ra hàng ngàn vi điểm tác động vào 2 bên thành âm đạo,  tăng cường độ ẩm, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, mỗi lần khoảng 20 phút, bạn đã cảm nhận được rõ độ ẩm ướt của âm đạo được cải thiện rõ rệt, giúp tăng cường sư hưng phấn cho quan hệ vợ chồng. Vì vậy trong trường hợp của bạn, bị khô âm đạo lâu ngày hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ phẫu thuật.

Và điều trị xong bao lâu mới quan hệ trở lại?

Với công nghệ phẫu thuật, sau điều trị, bạn chỉ cần kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 2-3 tuần. 

Để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Khô âm đạo lâu ngày có cách nào cải thiện nhanh chóng không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khô âm đạo lâu ngày có cách nào cải thiện nhanh chóng không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN