“Học nhanh” 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh

0 comment

Bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập se khít âm đạo sau sinh sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi “yêu”. Hãy kiên trì tập luyện hàng ngày, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ hiệu quả rõ rệt.

Những bài tập Kegel dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão như trước.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 1

"Học nhanh" 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh99000

Những bài tập se khít âm đạo sau sinh có thể tập luyện ở bất kỳ nơi nào

Hãy giữ các cơ của chân, mông, bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ. Sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra. Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Lợi thế của bài tập se khít âm đạo sau sinh này là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 2

"Học nhanh" 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh8999

Khi tập hãy hít sâu và thở ra thật đều

Nếu bạn là người mới tập Kegel, hãy bắt đầu một cách từ từ. Đầu tiên, hãy siết cơ sàn chậu, giữ khoảng 2 – 4 giây, sau đó nhả ra. Cố gắng lặp lại từ 5 – 10 lần.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 3

"Học nhanh" 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh9000

Siết chặt cơ chậu và giữ đều trong khoảng vài giây

Sau khi đã quen dần với bài tập bạn nên tăng thời gian siết các cơ đáy chậu và giữ chúng trong 10 giây. Và duy trì đều đặn thời gian này là được.

Lưu ý khi tập:

– Chỉ tập trung vào các cơ sàn chậu và cố gắng không để thắt chặt bất kì vùng cơ nào khác. Thở bình thường trong thời gian tập thể dục và hãy cố gắng để cơ bụng không bị ảnh hưởng theo.

– Luyện tập bài tập Kegel đều đặn với mức độ vừa phải, nâng cao dần để có thể kiểm soát tốt khả năng co cơ âm đạo.

– Cố gắng giữ hơi thở đều, giữ nguyên cơ mông, đùi và bụng.

– Phụ nữ mang thai có thể thực hiện bài tập Kegel.

– Bạn cũng nên lưu ý rằng, những bài tập se khít âm đạo sau sinh này cần được thực hiện một cách chính xác mới cải thiện được đường kính ống âm đạo.  Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng cơ âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ. Nếu trường hợp âm đạo của bạn bị giãn rộng quá mức, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật theo công nghệ số 1 Hoa Kỳ hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm, đó là công nghệ phẫu thuật. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến của Hoa Kỳ đã được kiểm định và chứng nhận về mặt an toàn và hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).

"Học nhanh" 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh88989

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn

Để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

“Học nhanh” 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh
4.5 (90%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Học nhanh” 5 bài tập se khít âm đạo sau sinh trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN