Giúp tôi giải pháp khắc phục môi nhỏ to và dài tốt nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Không hiểu sao, tôi thấy ở vùng môi nhỏ của mình vừa to lại dài, nhăn nheo nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Hiện tôi có nhu cầu đi thẩm mỹ vùng này. Bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp khắc phục môi nhỏ to và dài tốt nhất?. Chi phí và thời gian thực hiện như thế nào vậy?. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Nguyễn Thu Huyền – Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Với thắc mắc của bạn,  chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Giúp tôi giải pháp khắc phục môi nhỏ to và dài tốt nhất?

Cũng như màu sắc của cô bé, cấu tạo bẩm sinh của cô bé cũng khác nhau, đa số môi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ. Thế nhưng có nhiều trường hợp lại có môi nhỏ có hiện tượng phì đại bất bình thường không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý mặc cảm, tự ti cho chị em.  

Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn tới phương pháp thu nhỏ môi bé.  Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần bạn tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, khả năng hồi phục rất nhanh. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại  bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, với các thao tác cẩn trọng, chính xác đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả đạt được là môi bé sẽ có một kích thước vừa phải, hoàn toàn không để lại sẹo hay di chứng, đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao giúp cho đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.

Hiện nay, phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và mang lại kết quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng.

Chi phí và thời gian thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho dịch vụ thu nhỏ môi bé là 8 triệu đồng.

Thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật chị em không cần nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần khách hàng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Trong trường hợp của bạn, để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giúp tôi giải pháp khắc phục môi nhỏ to và dài tốt nhất?
2 (40%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp tôi giải pháp khắc phục môi nhỏ to và dài tốt nhất? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN