Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo và điều bạn nên biết

0 comment

Trải qua nhiều lần sinh nở, vùng âm đạo của phụ nữ  bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hạnh phúc gia đình. Trong trường hợp này, giải phẫu thẩm mỹ âm đạo được các bác sĩ lựa chọn làm giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng giãn nở âm đạo sau khi sinh ở nhiều chị em

Cấu tạo âm đạo của phụ nữ

Âm đạo có hình dạng giống như  một cơ vòng hình ống  với chiều dài khoảng 10cm, đường kính 2cm 5 phần ngoài tạo thành âm hộ, phần trong tiếp giáp với cổ tử cung, có tính đàn hồi cao.

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo111

Cấu tạo âm đạo ở nữ giới

Âm đạo nằm giữa bàng quang và trực tràng, bình thường âm đạo xẹp xuống nhưng khi bị kích thích hoặc sau sinh nở nó sẽ dễ dàng giãn rộng ra.

Về mặt  cấu tạo gồm mép nhỏ ở trong và mép lớn bọc ở ngoài, phía trên là âm vật và lổ tiểu dưới là hậu môn, phần giửa âm đạo và hậu mộn goi là tầng sinh môn, phần trên âm đạo là xương mu. 

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo222

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là kỹ thuật tương đối đơn giản

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo nhằm hồi phục cấu trúc giải phẫu, chức năng và tính thẩm mỹ cho tầng sinh môn. Trong y học, đây được xem là giải phẫu tái tạo âm đạo, phương pháp này được coi là tiêu chuẩn trong khoa giải phẫu phụ khoa để làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ của người hôn phối và hy vọng làm tăng cảm giác tính dục khi giao hợp.

Mục đích của giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là gì?

Theo các chuyên gia, mục đích của giải phẫu thẩm mỹ âm đạo nhằm :

 –  Giúp khôi phục chức năng sinh lý, tạo sự hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng:

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo97

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo nhằm mục đích cải thiện hiệu quả kích thước ống âm đạo theo mong muốn của chị em, tăng khả năng đàn hồi, giúp gia tăng cảm giác, sự thăng hoa trong đời sống chăn gối vợ chồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và duy trì hạnh phúc gia đình.
 –  Phòng tránh  các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: 
Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo888
Âm đạo quá giãn rộng khiến vùng kín tiềm ẩn nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa
Tình trạng âm đạo quá “lỏng lẻo” với nhiều nếp gấp sẽ là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn trú ngụ, sinh sôi phát triển và gây ra một số bệnh lý phụ khoa như  viêm âm đạo, ra khí hư , viêm cổ tử cung, sa tử cung… Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo sẽ giúp chị em phụ nữ phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa này.
– Giải quyết yếu tố thẩm mỹ : 
Kỹ thuật thực hiện nhằm sửa chữa, khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.
3. Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo được thực hiện như thế nào?
Sau khi gây tê , bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị nở rộng và mất tính đàn hồi nhằm thu nhỏ và làm chặt lại, đồng thời loại bỏ vùng da chùng, da thừa trong âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Phương pháp không chỉ giúp cải thiện đường kính của ống âm đạo mà còn giúp phụ nữ kiểm soát hiệu quả được các cơn co thắt âm đạo.
4. Sau khi giải phẫu thẩm mỹ âm đạo cần chú ý điều gì?
Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo89
Hãy thực hiện chế độ chăm sóc vùng kín theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
Trong vòng 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn nên tránh các hoạt động mạnh như  đạp xe đạp, tập thể thao…nhằm giúp phục hồi nhanh nhất
– Tuân thủ đầy đủ chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật theo lời dặn của bác sĩ.
– Uống thuốc kháng sinh trong vòng 3-5 ngày

– Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong 1-2 tháng tùy vào tình trạng của từng khách hàng.

Và tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ âm đạo. Khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực tạo hình vùng kín  tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ tiên tiến này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900644 để có cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến mới được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa.
Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo và điều bạn nên biết
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo và điều bạn nên biết trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN