Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo phẫu thuật? Sinh con xong, vùng kín của mình bị xuống cấp trầm trọng. Mình muốn đi thẩm mỹ vùng này quá, thấy nhiều chị bảo BVTM có dịch vụ trẻ hóa âm đạo. Mình muốn hỏi về giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo phẫu thuật? Và phương pháp bên mình áp dụng có an toàn không? Xin cảm ơn rất nhiều. ( Kim Huyền).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Sau mỗi kỳ sinh nở, vùng kín giãn rộng và không thể phục hồi lại như cũ, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của chị em trong chuyện chăn gối. Nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa âm đạo đã trở thành một nhu cầu đối với chị em phụ nữ sau sinh.

Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo phẫu thuật?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang áp dụng dịch vụ trẻ hóa âm đạo phẫu thuật phẫu thuật theo công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.

Những lợi ích của phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là:– Giải quyết yếu tố thẩm mỹ cho vùng âm đạo-Giúp chị em phụ nữ lấy lại cảm giác thăng hoa trong khi giao hợp.

Chữa khô âm đạo triệt để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Với các ưu điểm như phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng, an toàn, công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng phẫu thuật đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các chuyên gia và khách hàng.

Giá trẻ hóa vùng kín phẫu thuật? Hiện nay, chi phí cho 1 ca trẻ hóa âm đạo tại Kangnam là 8 triệu đồng/ 1 lần. Thông thường, 1 liệu trình điều trị kéo dài khoảng 2-4 lần ( tùy vào mức độ, tình trạng của từng người).

Và phương pháp bên mình áp dụng có an toàn không?

Công nghệ phẫu thuật Beauty được Kangnam đưa vào áp dụng trong dịch vụ trẻ hóa âm đạo đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi tổ chức FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Phương pháp hoàn toàn phẫu thuật sử dụng nguồn kỹ thuật phẫu thuật tác động vào toàn bộ âm đạo và ống âm đạo (cả trong lẫn ngoài) kích thích hiệu quả collagen niêm mạc, co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể của âm đạo được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra với khả năng loại bỏ hắc sắc tố melanin ưu việt, phẫu thuật còn giúp chị em hồng hào môi bé môi lớn.

Khi thực hiện, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa có đầy đủ chuyên môn theo quy trình thẩm mỹ an toàn đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá của 1 ca trẻ hóa vùng kín phẫu thuật? Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn, giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn hạnh phúc và trẻ đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN