Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?

0 comment

Bạn đã biết cách chữa viêm âm đạo tại nhà chưa? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách trị viêm âm đạo tại nhà siêu đơn giản và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của “cô bé”.

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?01Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?

Theo thống kê mới nhất có đến 1/3 phụ nữ mắc bệnh viêm ngứa âm đạo. Hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của phụ nữ và có thể dẫn tới vô sinh nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn chữa viêm âm đạo một cách đáng kể.

1334Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà bằng nước muối

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?1Trị viêm âm đạo tại nhà bằng nước muối

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà bằng nước muối được thực hiện rất đơn giản. Bạn đun khoảng 3 muỗng cafe nước muối với 1 lít mước rồi để nguội. Dùng nước này rửa vùng kín hàng ngày sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sử dụng cách này thường xuyên bán sẽ khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

1334Cách trị viêm âm đạo tại nhà bằng lá húng quế

Lá húng quế có tính kháng khuẩn có thể giúp tiêu diệt các vi trùng có trong âm đạo. Nước lá húng quế có thể được sử dụng để rửa âm đạo nhằm ngăn chặn các cơn ngứa rát vùng kín, tránh tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?2Cách trị viêm âm đạo tại nhà bằng lá húng quế

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn lấy một nắm lá húng quế và nghiền nát nó để tạo thành bột nhão. Đun sôi bột nhão này với nước và dùng nó để rửa âm đạo khi nước đã nguội. Có thể uống nước lá húng quế để có được kết quả tốt nhất.

1334Mẹo trị viên âm đạo tại nhà bằng sữa chua

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?3Sữa chua có tác dụng trị viêm âm đạo tại nhà rất hiệu quả

Trong sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn probiotic giúp áp đảo các loại bệnh viêm âm đạo và các bộ phận khác của cơ thể gây ngứa rát, viêm nhiễm. Vì vậy, ăn sữa chua mỗi ngày sẽ chống viêm nhiễm vi khuẩn và nấm trong cơ thể.

1334Cách trị viêm âm đạo tại nhà bằng tỏi

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?4Tỏi có tính kháng viêm, chống khuẩn rất tốt

Nhờ có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm, tỏi giúp điều trị các viêm nhiễm là nguyên nhân gây ngứa âm đạo. Tỏi được coi là liệu pháp điều trị hiệu quả khi ngứa xuất phát từ việc nhiễm khuẩn, viêm âm đạo và nhiễm trùng đường tiểu. Bạn có thể dùng cách trị viêm âm đạo tại nhà bằng cách ăn 3-4 tép tỏi mỗi ngày.

11111 Trị viêm âm đạo tại nhà bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên nếu bạn thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả ngoài mong muốn. Tuy nhiên, đây chỉ là các phương pháp tạm thời và không thể giúp bạn trị viêm âm đạo một cách triệt để. Nguyên nhân là, diện tích âm đạo quá rộng tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Chính vì vậy, để trị viêm âm đạo một cách triệt để thì bạn nên sử dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật bằng công nghệ phẫu thuật.

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?7Bạn sẽ không còn lo ngại bị viêm âm đạo khi đã thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật

Hiện, nghệ phẫu thuật đang được ứng dụng độc quyền tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam và đã giúp thu nhỏ âm đạo thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu mẹo trị viêm âm đạo tại nhà không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độc chiêu trị viêm âm đạo tại nhà, bạn đã thử? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN