Dính môi sinh dục có thể thẩm mỹ được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, em muốn bác sĩ tư vấn giúp em một vấn đề khá tế nhị ạ. Vợ chồng em mới cưới được 2 tháng nhưng gặp phải rất nhiều rắc rối khi sinh hoạt vợ chồng. Đi khám, em mới biết mình bị dính môi sinh dục bẩm sinh. Bác sĩ cho em hỏi dính môi sinh dục có thể thẩm mỹ được không? Em rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Trang Nhung, Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Nhung thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bình thường thì hai môi bé tách biệt nhau tạo ra khoảng trống ở giữa. Nhưng ở một số trường hợp, hai môi bé bị dính nhau ở mép, toàn bộ hoặc bán phần. Điều này có thể che khuất âm đạo, khiến bạn gái khó giao hợp hoặc không thể giao hợp, cũng như ảnh hưởng đến việc sinh con.  Có ba mức độ dính môi bé: nhẹ (dính một phần, che một phần âm đạo, lỗ tiểu không bị che lấp…); trung bình (âm đạo bị che lấp nhưng lỗ tiểu vẫn còn); nặng (âm đạo và lỗ tiểu đều bị che hoàn toàn).

Dính môi sinh dục có thể thẩm mỹ được không?

Với trường hợp bị dính môi sinh dục hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ môi âm hộ. Đây là một phẫu thuật làm giảm hoặc thay đổi hình dáng các môi nhỏ, môi lớn.  Tạo hình âm hộ nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ gặp những khó khăn trong đời sống tình dục. Và cũng nhiều chị em tìm đến phẫu thuật này chỉ đơn giản là để cải thiện hình dáng thẩm mỹ của âm hộ.

Tuy nhiên, cuộc tiểu phẫu tưởng chừng đơn giản này lại đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín.  Rất nhiều chị em sau khi thẩm mỹ môi âm hộ thành công lấy lại sự tự tin và chất lượng cho cuộc sống.

 Quy trình thực hiện tạo hình vùng kín tại Kangnam tuân thủ những quy định an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y tế đáp ứng và đảm bảo mọi nhu cầu, quyền lợi của mọi khách hàng. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư chuyên khoa giỏi, được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm dày dạn.

 Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể qua trực tiếp BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Dính môi sinh dục có thể thẩm mỹ được không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dính môi sinh dục có thể thẩm mỹ được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN