Điểm khác biệt về dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Có gần 10 năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp và giải quyết các vấn đề khiếm khuyết trên cơ thể liên quan đến thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại,… phải chăng là những điểm làm nên sự khác biệt và đẳng cấp của Kangnam so với những cơ sở khác.

BVTM Kangnam sở hữu nhiều điều khác biệt mà những địa chỉ khác không có

Cho đến nay, Kangnam đã nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của đông đảo khách hàng Việt. Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh mẽ của mà ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc lên lợi dụng tên tuổi của Kangnam để kinh doanh. Đặc biệt nhiều trường hợp không đủ trình độ chuyên môn làm xảy ra các sự cố, liên lụy nặng nề đến uy tín của thương hiệu Kangnam. Điển hình là câu chuyện “BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam lừa đảo” xảy ra một vài năm trước khiến khách hàng nghi ngờ liệu BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam có tốt không. Câu hỏi đặt ra là: Khách hàng nên làm gì để nhận diện chính xác thương hiệu Kangnam, tránh nhầm lẫn với các địa chỉ làm đẹp khác?

Những điểm khác biệt chỉ có ở BVTM Kangnam

1/ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm vượt trội của Kangnam mà ít cơ sở có được.

Kangnam quy tụ đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu

2/ 100% kỹ thuật viên là điều dưỡng viên, được đào tạo bài bản

Để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Kangnam luôn chú trọng đến chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. 100% các kỹ thuật viên tại đây đều được tuyển chọn từ những điều dưỡng viên qua quá trình đào tạo kĩ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để có được những kỹ năng tốt nhất khi bắt tay vào làm việc. Bạn có thể xem chi tiết về đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại trang chủ bệnh viện benhvienthammykangnam.vn

3/ Công nghệ làm đẹp độc quyền chuyển giao từ nhiều nước trên thế giới

Nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng, Kangnam luôn không ngừng nổ lực, cập nhật và chuyển giao những công nghệ hàng đầu thế giới như:

  • Hàn Quốc: Cắt mí Plasma, bấm mí Dove Eyes, nâng mũi Sline, cắt môi trái tim,…
  • Hoa Kỳ: Trị nám bằng phẫu thuật Picosure, Hút mỡ Lipo Matic 3D,…

…. Giúp khách hàng không phải lặn lội xa xôi sang tận nước ngoài để làm đẹp.

4/ Máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến

Để khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể, Kangnam luôn ứng dụng các máy móc, công nghệ cao bậc nhất, tiên tiến hiện nay như: Máy hút mỡ Lipo Matic 3D, máy cắt xương siêu âm, máy triệt lông Diode phẫu thuật hay máy Picosure,…Việc ứng dụng máy móc công nghệ cao hiện đại tại Kangnam mang lại bước đột phá trong việc rút ngắn thời gian thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, có rất nhiều các cơ sở làm đẹp, spa đã lợi dụng tên tuổi và uy tín của Kangnam để kinh doanh. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình, BVTM Kangnam đưa ra thông tin về địa chỉ chính thức của mình. Mọi cơ sở, địa chỉ khác không phải dưới đây đều là nhái lại thương hiệu Kangnam. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ thông tin để tránh nhầm lẫn cũng như bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.

Địa chỉ liên hệ:

  • Kangnam miền Bắc: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Kangnam miền Nam: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm khác biệt về dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN