Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 34 tuổi, đã lập gia đình 5 năm và hiện có 2 cháu. Từ khi sinh con xong, tôi nhận thấy chuyện sinh hoạt vợ chồng gặp khá nhiều trục trặc. Chúng tôi không còn hợp nhau như trước do chỗ đó của tôi bị rộng ra khá nhiều. Xin chuyên gia có thể cho tôi biết âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại? Xin cảm ơn. ( Hoàng Diệp).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoàng Diệp thân mến!

Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại? Câu hỏi tư vấn của chị Diệp cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Âm đạo giãn rộng sau sinh nở là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em do các cơ bó bị đứt gãy dẫn tới sự mất khả năng đàn hồi. Trước đây, để thực hiện thu nhỏ âm đạo, các bác sĩ thường lựa chọn tới giải pháp phẫu thuật. Nhưng phương pháp này có nhược điểm là thời gian phục hồi lâu, dễ để lại biến chứng, chỉ có thể thu nhỏ ở bên ngoài nhưng lại không mang lại hiệu quả ở sâu bên trong.

Nhưng hiện nay, chúng tôi có đưa vào áp dụng khá thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật theo công nghệ hàng đầu Hoa kỳ. Phương pháp đạt tính an toàn cao khi ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu vi xung có thể thu nhỏ ống âm đạo từ trong ra ngoài chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại?8999

Mô phỏng quá trình trước và sau điều trị

Khi điều trị cho bạn bằng phương pháp này, chúng tôi sẽ chỉ đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo,cho kỹ thuật phẫu thuật được phân tán đồng đều. kỹ thuật có cường độ, bước sóng phù hợp nên sẽ tập trung tác động vào các thành âm đạo, kích thích sự sản sinh collagen làm các bó cơ thắt chặt se khít tăng cường tính đàn hồi cho âm đạo. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt mà phương pháp này mang lại.

Kết quả khách hàng sau thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật

Quá trình thu nhỏ âm đạo diễn ra nhẹ nhàng, liệu trình thực hiện được xây dựng dựa trên tình trạng thực tại của mỗi khách hàng, đảm bảo hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí.

Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Âm đạo rộng phải làm sao nhỏ lại? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN