Thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật, phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên gia, tôi đã lập gia đình khoảng gần 10 năm và đã có 2 cháu. Sau khi sinh, âm đạo của tôi bị giãn rộng nên cách đây khoảng 1 năm tôi có đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Nhưng không hiểu sao, tôi thấy phần ngoài cửa thì nhỏ lại nhưng vùng bên trong âm đạo không được cải thiện mấy. Thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật, phải làm sao? Rất mong nhận được chia sẻ từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huyền thân mến!

Thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật, phải làm sao? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Trường hợp của chị đã thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên chưa cải thiện được vì vấn đề chị mắc phải là ống âm đạo đã bị giãn rộng sau 2 lần sinh nở. Phương pháp phẫu thuật chỉ có thể cắt may phần bên ngoài cửa mình, không thể tác động được sâu bên trong âm đạo, vì vậy, bên ngoài được khâu vá nhỏ lại, nhưng bên trong âm đạo vẫn không hề thay đổi. Ngoài ra, muốn thực hiện phương pháp này chị em phải chịu đau, phải kiêng khem nhiều, sau thời gian nghĩ dưỡng vẫn phải quan hệ nhẹ nhàng.

Nếu chị đã từng thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật thì có thể lựa chọn tới công nghệ hiện đại. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp đã phát triển trong đó công nghệ “trẻ hóa, thu hẹp âm đạo phẫu thuật” đã được nghiên cứu và cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mà phụ nữ cần giải quyết. 

phẫu thuật trẻ hóa tiếp xúc trực tiếp thành ống âm đạo đã chảy nhão cho hiệu ứng xuyên sâu bên dưới các mô cơ, collagen được sản sinh cho tác dụng kết nối các bó cơ có chức năng đàn hồi lại với nhau. Phần ống âm đạo được thu hẹp, tăng độ “khít”, săn chắc từ trong ra ngoài, bên cạnh đó các cơ sàn chậu phục hồi được khả năng co bóp và nâng đỡ các cơ quan, duy trì sự tự chủ về tiểu tiện.

Phương pháp này phẫu thuật, sử dụng phẫu thuật trẻ hóa nên sẽ không có ảnh hưởng nào nếu trước đó chị đã từng thực hiện khâu vá. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không may vá, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật. Kangnam đã tiếp nhận nhiều ca điều trị thực tế và thu hút sự quan tâm từ đông đảo chị em. Các phản hồi cho thấy chị em đều cảm thấy hài lòng vì từ những kết quả đầu tiên đã thể hiện sự cải thiện mà công nghệ mang lại.

Nếu chị quan tâm tới dịch vụ này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật, phải làm sao?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo không hiệu quả sau phẫu thuật, phải làm sao? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN