Âm đạo bị rộng do bẩm sinh có cách nào cải thiện không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, em chưa lập gia đình và sinh con nhưng đã bị giãn rộng âm đạo. Tìm hiểu trên mạng, em mới biết mình bị giãn rộng âm đạo do bẩm sinh. Em mất tự tin lắm bác sĩ ạ. Em sợ sau này khi lấy chồng, điều này sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Bác sĩ ơi,  âm đạo bị rộng do bẩm sinh có cách nào cải thiện không?. Bác sĩ giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Lan Hương – Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì “vùng kín” quá rộng. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng bẩm sinh đã gặp phải tình trạng giãn rộng giống như trường hợp của chị Hương. Điều này gây tâm lý nặng nề, khiến nhiều chị em sống trong mặc cảm, tự ti. 

Âm đạo bị rộng do bẩm sinh có cách nào cải thiện không?

Hiện nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tìm ra giải pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng công nghệ phẫu thuật. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại nhiều cuộc gia trên thế giới. phẫu thuật đã được cấp chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả sau khi vượt qua những quy trình kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Tại Việt Nam, công nghệ được BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng cho đông đảo khách hàng mang lại kết quả tối ưu nhất. Được đánh giá cao về cơ chế tác động linh hoạt, thông minh, phẫu thuật sử dụng nguồn kỹ thuật đa vi xung phát ra hàng ngàn vi điểm có khả năng len lỏi vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng cho mọi khách hàng. 

Do vậy, bạn Hương hoàn toàn yên tâm khi thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật.  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Âm đạo bị rộng do bẩm sinh có cách nào cải thiện không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Âm đạo bị rộng do bẩm sinh có cách nào cải thiện không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN