Đánh giá từ chuyên gia về phương pháp may tầng sinh môn

0 comment

May tầng sinh môn là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, nhất là với những người đã trải qua quá trình sinh nở đầy khó khăn. Có nhiều luồng trái chiều khác nhau liên quan đến việc có nên làm đẹp vùng kín bằng phương pháp này không gây ra tâm lý hoang mang cho nhiều người. Vậy các chuyên gia nói gì về phương pháp may tầng sinh môn? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Th.s Lê Thị Thủy để làm rõ vấn đề này.

Thưa bác sĩ, có rất nhiều người không hiểu tầng sinh môn là gì, nhưng lại một mực đi may tầng sinh môn để làm đẹp. Vậy bác sĩ có thể giải thích rõ hơn về phương pháp này.

may tầng sinh môn

Tầng sinh môn về cơ bản là một hệ thống bộ phận sinh lý trong cơ thể người phụ nữ, chúng có chức năng nuôi thai, sinh con, giao hợp,…Các cơ quan nằm trong tầng sinh môn được tính từ phần bụng dưới đến hậu môn, nằm khuất phía dưới và che kín bởi lông hạ bộ.

Sở dĩ, nhiều người lựa chọn đi may tầng sinh môn vì họ cảm thấy phần cửa mình bị rách, giãn rộng sau quá trình chửa đẻ hoặc quá trình lão hóa.

Vậy theo bác sĩ có nên đi may tầng sinh môn không? Liệu chúng có gây hại gì không vì đây là một bộ phận khá nhạy cảm.

may tầng sinh môn 1

Đúng như vậy, tầng sinh môn là một vùng da khá nhạy cảm, chứa các dây thần kinh nên nhiều người e dè không dám đi may. Nhưng trên thực tế, kỹ thuật may tầng sinh môn hiện nay rất hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Các bác sĩ chỉ tác động vào lớp da ngoài, khâu hai bên thành âm đạo bị rách hoặc giãn rộng vào với nhau hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

Tôi luôn khuyên các chị em phụ nữ sau khi sinh hoặc âm hộ bị rách, giãn rộng nên đi may tầng sinh môn. Bởi đây là bộ phận giữ vai trò quan trọng:

+ Đảm bảo chức năng sinh nở: Tầng sinh môn bị lão hóa, giãn rộng sẽ rất khó để lưu giữ tinh trùng sau mỗi lần quan hệ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chị em nào muốn sinh con.

+ Bí quyết giữ chồng: Nhu cầu của các ông chồng thường rất cao, nên khi quan hệ dương vật không được ôm khít sẽ rất dễ làm họ bị tụt cảm xúc, gây chán nản, lâu dần sẽ trở nên xa lánh vợ.

+ Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa: Có đến 90% người đến gặp tôi để may tầng sinh môn đều bị viêm, các bệnh phụ khoa. Bởi lẽ, khi âm đạo rộng sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập dễ dàng hơn.

may tầng sinh môn 2

Chỉ bấy nhiêu lý do thôi cũng khiến chị em nên đi may tầng sinh môn ngay bây giờ. Đó không phải vì lợi ích cho bản thân mà còn là việc “giữ lửa” cho gia đình.

May tầng sinh môn mang lại nhiều lợi ích như vậy khiến nhiều người cũng muốn đi thẩm mỹ. Nhưng trên báo chí vẫn có một số vụ việc gặp biến chứng sau khi thực hiện phương pháp này. Bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này.

Nếu các bạn để ý kỹ các bài báo sẽ thấy, hầu hết các vụ việc gặp biến chứng sau khi may thẩm mỹ đều do các bác sĩ tay nghề kém, không có chuyên môn, địa chỉ kém uy tín, không có giấy phép hoạt động thực hiện. Còn tại các địa chỉ uy tín, các bác sĩ chuyên môn cao thì không bao giờ để xảy ra tình trạng đó. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng nên thực hiện may tầng sinh môn tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

Cảm ơn bác sĩ Lê Thị Thủy về những thông tin hữu ích về phương pháp may tầng sinh môn. Chắc hẳn khi độc giả đọc được sẽ an tâm hơn khi đi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

CƠ HỘI DÀNH CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ NHANH NHẤT

GẶP TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA LÊ THỊ THỦY TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá từ chuyên gia về phương pháp may tầng sinh môn trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN