Đánh giá chuyên môn: Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không?

0 comment

Trên 90% chị em gặp tình trạng vùng kín chảy xệ, rộng roãng muốn thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín. Vì vậy chủ đề “tạo hình vùng kín có nguy hiểm không?” được rất nhiều chị em quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn mạng xã hội. Dưới góc nhìn chuyên gia nhận định như nào về phương pháp tạo hình vùng kín. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không?

Tạo hình vùng kín là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt bỏ phần da chùng nhão, nối các cơ vòng lại, phục hồi độ đàn hồi của âm đạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên tính an toàn cao. Phẫu thuật tạo hình vùng kín đã được kiểm định chất lượng và ứng dụng phổ biến ở các nước trên thế giới.

tạo hình vùng kín có nguy hiểm không1

Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không? Bạn sẽ không phải lo lắng vì toàn bộ quy trình đều được thực hiện chính xác, kiểm soát mọi sự cố trong phẫu thuật tạo hình vùng kín. Trước khi thực hiện tạo hình vùng kín, bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm cần thiết theo đúng quy định của Bộ Y Tếđảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng nhận định: Phẫu thuật tạo hình vùng kín tuy không quá phức tạp nhưng nếu bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, kém chất lượng vẫn có thể gặp phải một số rủi ro sau:

→Dụng cụ phẫu thuật không được vệ sinh vô trùng có thể gây sưng tấy, mẩn đỏ, hoặc nhiễm trùng vùng kín

→Kĩ thuật tạo hình vùng kín của bác sĩ kém, vết khâu không chính xác có thể gây quá hẹp âm đạo gây khó chịu đau rát khi quan hệ.

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA THẨM MỸ VÙNG KÍN NGAY LÚC NÀY!

tich
Hoặc

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ tạo hình vùng kín uy tín, an toàn?

Theo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ vùng kín hàng đầu, để đánh giá được địa chỉ tạo hình vùng kín uy tín, an toàn thì bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

→Chỉ chọn bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

→Tìm hiểu kĩ càng về bác sĩ phẫu thuật: có giấy phép hành nghề, trình độ cao, chuyên sâu về tạo hình vùng kín

→Có quy mô lớn, máy móc thiết bị phẫu thuật hiện đại

→Có nhiều khách hàng tạo hình vùng kín thành công

Review của khách hàng “tạo hình vùng kín có nguy hiểm không”

Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không” được đánh giá là phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả lâu dài an toàn hiện nay được nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm trên các diễn đàn sau khi thực hiện tạo hình vùng kín thành công.

tạo hình vùng kín có nguy hiểm không2

Chia sẻ kinh nghiệm nên thực hiện tạo hình vùng kín tại cơ sở uy tín và chăm sóc tốt sau phẫu thuật sẽ an toàn không viêm nhiễm vùng kín.

tạo hình vùng kín có nguy hiểm không3

Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không? Những chia sẻ và kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình vùng kín mong rằng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đánh giá chuyên môn: Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá chuyên môn: Tạo hình vùng kín có nguy hiểm không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN