Phẫu thuật có khắc phục hiệu quả vết nhăn ở môi nhỏ không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em mới 24 tuổi nhưng không hiểu sao ở vùng môi nhỏ của em bị nhăn nheo. Mỗi lần quan hệ, em cảm thấy xấu hổ với chồng quá. Em có nghe nói về công nghệ trẻ hóa vùng kín phẫu thuật tại BVTM mình. Xin bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi công nghệ phẫu thuật có khắc phục hiệu quả vết nhăn ở môi nhỏ không?. Và chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền?. Cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Phương Uyên – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Phương Hà thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ phẫu thuật có khắc phục hiệu quả vết nhăn ở môi nhỏ không?

Không chỉ thâm đen, rất nhiều chị em giống trường hợp bạn Hà  gặp phải tình trạng môi bé bị chảy nhão, nhăn nheo ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và gây tâm lý  mặc cảm tự ti trong đời sống chăn gối vợ chồng. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này của bạn. 

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đã đưa công nghệ trẻ hóa hóa vùng kín phẫu thuật mới nhất vào điều trị cho khách hàng và đã đạt được những bước thành công đáng khích lệ. Đây là công nghệ tiên tiến đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu)  kiểm duyệt và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối sau khi vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định vô cùng khắt khe. Hiện tại công nghệ này đang được chuyển giao độc quyền tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam.

Với  hiệu ứng quang nhiệt và nguồn kỹ thuật đa vi xung tạo nên quá trình tổng hợpsản sinh nguyên bào sợi, tăng sinh collagen và elastin, trẻ hoá vùng kín, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết, khôi phục chức năng các tế bào, làm đầy, săn da và trắng hồng môi âm đạo, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng són tiểu, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạoChỉ với 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần, tình trạng vết nhăn ở môi bé của bạn sẽ được cải thiện nhanh chòng, đồng thời trở nên hồng hào, tươi sáng, cải thiện đời sống vợ chồng.

Và chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí trẻ hóa vùng kín tại TVM Kangnam là 5 triệu đồng/ lần.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn Hà nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Phẫu thuật có khắc phục hiệu quả vết nhăn ở môi nhỏ không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật có khắc phục hiệu quả vết nhăn ở môi nhỏ không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN