Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không? Thu nhỏ âm đạo có tốt không?

Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của phần lớn chị em gặp tình trạng vùng kín rộng roãng, chảy xệ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng. Nhưng có tới 80% chị em còn chần chừ phân vân chưa quyết định đi thu nhỏ âm đạo vì lo lắng tới hiệu quả và độ an toàn. Phân tích của chuyên gia về có nên thu nhỏ âm đạo không? Thu nhỏ âm đạo có tốt không sẽ được chi tiết ngay trong bài viết.

  1/ Có nên thu nhỏ âm đạo không?

  Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu hết sức bình thường và thiết yếu của chị em. Có nên thu nhỏ âm đạo không tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của mỗi người. Tuy nhiên, khi muốn thu nhỏ âm đạo bạn cần chú ý lựa chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện đại và cơ sở thẩm mỹ uy tín.

  có nên thu nhỏ âm đạo không

  Thu nhỏ âm đạo khăc phục nhanh chóng tình trạng rộng roãng sau sinh

  Phẫu thuật may vùng kín: là kĩ thuật cắt bỏ những da chùng, nối tái tạo lại các cơ trong âm đạo giúp vùng kín thu nhỏ lại. Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không? Bạn sẽ mất từ 2- 4 tuần để vùng kín hồi phục và duy trì thu nhỏ lâu dài. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định may vùng kín.

  Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật: sử dụng các bước sóng phẫu thuật khác nhau để tác động sâu tới các cơ bên trong âm đạo, co rút, sắp xếp khôi phục độ đàn hồi của thành âm đạo. Từ đó giảm kích thước âm đạo, khắc phục tình trạng nhão rộng vùng kín. Một ưu điểm của phương pháp này là phẫu thuật nên thời gian bình phục rất nhanh chỉ sau 7 – 10 ngày.

  Có nên thu hẹp âm đạo không? Để đánh giá chi tiết về phương pháp này còn dựa trên từng cơ địa tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ vùng kín khuyên rằng trước khi quyết định có nên thu nhỏ âm đạo không việc nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa là vô cùng cần thiết.

  BẠN MUỐN TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ VÙNG KÍN TƯ VẤN CHO TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH?

  tich
  Hoặc

  2/ Thu hẹp âm đạo có tốt không?

  Theo phân tích của chuyên gia, thu hẹp âm đạo là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn khắc phục được tình trạng vùng kín rộng roãng, chảy xệ nhanh chóng chỉ cần 1 lần thực hiện. Với phương pháp thu nhỏ âm đạo duy trì thời gian dài. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thực hiện thu nhỏ âm đạo khi không có dự định sinh nở tiếp. Bởi đây là nguyên nhân chính gây nhão rộng vùng kín.

  Với hiệu quả và độ an toàn của thu hẹp âm đạo mang lại, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phương pháp này giúp lấy lại vùng kín như thời con gái:

  Mai Anh( 26 tuổi, Hải Phòng):

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc  

  Mình thu nhỏ âm đạo cũng được 2 năm rồi. Cơ bản là thấy khá ổn không bị rộng roãng quá nhiều mà cũng không bị viêm nhiễm gì. Muốn duy trì lâu dài thì bạn cũng có tần suất sinh hoạt vợ chồng phù hợp, vệ sinh sạch sẽ là được.

  Nguyễn Kim Thoa ( 32 tuổi, Cần Thơ):

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc  

  Cơ địa tốt, chăm sóc đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ nên hồi phục khá nhanh, cũng không có gì lo lắng cả. Nhưng lần đầu sau thu nhỏ mình thấy hơi rát chắc do quan hệ sớm quá. Bác sĩ bảo nên kiêng 1 tháng là tốt nhất nhưng mình chủ quan hồi phục rồi nên vậy. Còn về sau không làm sao cả.

  Có nên thu nhỏ âm đạo không? Thu nhỏ âm đạo có tốt không? Những phân tích của chuyên gia hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ âm đạo và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

  Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không? Thu nhỏ âm đạo có tốt không? trong Hỏi đáp

  CÁC TIN NỔI BẬT

  • Mụn thịt thừa ở tai của trẻ có thể chữa khỏi được không?
   Mụn thịt thừa ở tai của trẻ có thể chữa khỏi được không?

  • Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?”
   Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?”

  • Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí
   Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí

  • Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?
   Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?