Có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Bạn băn khoăn không biết có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không bởi e ngại cô bé bước vào giai đoạn lão hóa gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Có khá nhiều chị em tâm sự  rằng họ không còn hào hứng hoặc mất hẳn tự tin trong đời sống vợ chồng cũng bởi lý do vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa. Để giúp bạn có thể giải đáp chi tiết băn khoăn trên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Có nên may thẩm mỹ tng sinh môn không? – Giải đáp của chuyên gia

Theo phân tích của chuyên gia, vấn đề vùng kín rộng roãng không chỉ đơn giản ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng mà còn làm tăng cao nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Vì vậy, nhu cầu may thẩm mỹ tầng sinh môn giúp thu nhỏ âm đạo là điều vô cùng cần thiết.

Kĩ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, chảy xệ giúp thu nhỏ âm đạo và tạo hình thẩm mỹ vùng kín nhanh chóng. Ngay sau khi hết thuốc tê và được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, bạn có thể trở về nhà ngay. Có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không? Bạn sẽ hoạt động bình thường không cần nghỉ dưỡng đặc biệt nên đừng quá lo lắng.

có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không

Quá trình may nối cơ vòng âm đạo, tạo hình vùng kín

Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn cho những trường hợp nào?

– Các trường hợp ống âm đạo rộng do sinh đẻ nhiều lần, liên tiếp

– Các trường hợp ống âm đạo rộng ở người trẻ ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

– Các trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau sinh đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung

– Các trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn

Tuy nhiên, có một số trường hợp vùng kín bị nhão rộng nhưng từng có tiền sử mắc các bệnh tim mạch, huyết áp hoặc đang cho con bú thì bác sĩ vẫn chống chỉ định may thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu bạn đang trong chu kì kinh nguyệt thì đừng nóng vội đi may thẩm mỹ vùng kín mà cố gắng đợi khi hết chu kì để đảm bảo hiệu quả và tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Bạn đang băn khoăn?

May thẩm mỹ tầng sinh môn có tốt không?

Phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn đã được nghiên cứu, kiểm định hiệu quả thu nhỏ âm đạo và độ an toàn trước khi đưa vào áp dụng cho các cơ sở thẩm mỹ nên bạn không phải quá băn khoăn may thẩm mỹ vùng kín có tốt không? Kĩ thuật này sẽ giúp bạn nhanh chóng nối lại, khôi phục độ đàn hồi của các cơ vòng giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả.

Sau 5 ngày may thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng vẫn còn thấy đau?

Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn bạn sẽ có cảm giác đau nhưng sẽ giảm dần và hết đau sau 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người. Vì vậy sau 5 ngày mà bạn vẫn hơi đau vùng kín thì đừng quá lo lắng. Bạn hãy tránh vận động mạnh và vệ sinh sạch sẽ để vết may nhanh lành hơn.

Khuyến cáo:

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín khuyên bạn chỉ nên thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn ở Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động, thiết bị dụng cụ y tế vô trùng. Đặc biệt tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ là vô cùng quan trọng quyết định có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng và chọn lựa bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên sâu về tạo hình vùng kín.

Những thông tin được chia sẻ từ chuyên gia mong rằng giúp bạn hiểu rõ được về phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn và giải đáp chi tiết thắc mắc “có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không?”, “may thẩm mỹ tầng sinh môn có tốt không?”. Hãy tham vấn bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ vùng kín để đảm bảo an toàn và kết quả cho bạn.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ VÙNG KÍN TƯ VẤN?

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN