Có cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mặc dù chưa lập gia đình nhưng nhũ hoa của em thâm lắm ạ, nhìn như là sinh nở nhiều lần rồi vậy. Có cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không?  Nhũ hoa đen xì khiến em tự ti lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em với.  Em xin cảm ơn. ( Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Có cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không?  Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Trường hợp của bạn, vùng nhũ hoa bị thâm đen là do yếu tố bẩm sinh. Màu sắc thâm đen ở nhũ hoa xuất hiện liên quan tới sự gia tăng sắc tố melanin một cách bất thường ở các lớp biểu bì, thượng bì. Do vậy, cách làm giảm thâm ở nhũ hoa hiệu quả cần tới giải pháp công nghệ có thể loại bỏ triệt để các sắc tố melanin ở vùng này.

cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không? Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, sự ra đời của công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc – cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng được xem là một bước đột phá vượt bậc trong ngành thẩm mỹ vùng kín. Công nghệ làm đẹp vùng kín này đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới sau khi đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe của tổ chức FDA ( Cơ Quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

lam-hong-nhu-hoa-11

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc cho hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc ứng dụng bước sóng 820 – 850nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài. Đồng thời, bước sóng khác sẽ giúp tái tạo da nhanh, tạo nên màu hồng tươi tắn cho nhũ hoa thêm phần quyến rũ. 

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc là:

Lam-hong-nhu-hoa555

=> Mang lại nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên

=> Cho hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

=> Nhẹ nhàng, không xâm lấn, đã được kiểm định về độ an toàn, hiệu quả

=> Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng

Hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc đã và đang được áp dụng độc quyền tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam và mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngoài sức mong đợi. Gần 98%  chị em đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ này.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thâm mỹ vùng kín cùng quy trình an toàn, công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng bởi kết quả đạt được đều rất tốt.

cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ hay liên hệ tới 19006466(1) để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Có cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách làm giảm thâm ở nhũ hoa nhanh chóng không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN