Có cách làm âm đạo co lại như thời con gái?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi lấy chồng được 6 năm và đã có 2 cháu. Do sinh con to và đẻ thường nên âm đạo của tôi bị rộng khá nhiều. Chính vì vậy, sau khi sinh con xong, vợ chồng tôi dường như lạnh nhạt trong chuyện đó. Vậy có cách làm âm đạo co lại như thời con gái? Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn. ( Vân, 35 tuổi, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Có cách làm âm đạo co lại như thời con gái? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Trường hợp của bạn Vân cũng giống nhiều chị em sau sinh khác, sau mỗi kỳ sinh nở, âm đạo giãn rộng và không thể phục hồi lại như cũ, điều đó ảnh hưởng không nhỏ chuyện chăn gối vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã tìm ra 1 giải pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao chỉ trong một thời gian điều trị ngắn, đó là công nghệ phẫu thuật.

Để đạt được kết quả thu hẹp, săn chắc âm đạo từ trong ra ngoài, kỹ thuật phẫu thuật tác động trực tiếp đến các bó cơ có chức năng co giãn của thành âm đạo, kết nối lại các cơ vòng đứt gãy giúp âm đạo săn chắc từ ngoài vào trong. Đồng thời, bước sóng ánh sáng còn kích thích tế bào sản sinh collagen giúp vị trí này mịn màng, thon gọn hơn. Bạn  sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của âm đạo ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Thời gian vừa qua, công nghệ  thu nhỏ âm đạo phẫu thuật được BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam  áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Hiệu quả mang lại sự săn sát toàn bộ ống âm đạo chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần mà không cần phẫu thuật đã trở thành lựa chọn ưu tiên của phái đẹp.

Có cách làm âm đạo co lại như thời con gái? Nếu bạn còn thắc mắc gì về với câu hỏi nàybạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn, giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn thu nhỏ âm đạo thành công!

Có cách làm âm đạo co lại như thời con gái?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách làm âm đạo co lại như thời con gái? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN