Chưa lập gia đình có thể chữa khô âm đạo được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, em là Thu Mai, 24 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Không hiểu sao, tuy còn khá trẻ nhưng em đã mắc chứng khô âm đạo ở mức độ khá nặng. Em có biết BVTM đang có dịch vụ điều trị khô âm đạo.  Bác sĩ cho em hỏi, với phương pháp này, chưa lập gia đình có thể chữa khô âm đạo được không?.  Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn rất nhiều.( Mai, quận 1, TP.HCM).

Trả lời

Bạn Mai thân mến!

Hiện nay,  những phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20-30 như bạn vẫn có thể bị chứng khô âm đạo. Nguyên nhân có thể là do điều kiện sống, môi trường, công việc, stress… Những hệ lụy từ chứng bệnh này càng trầm trọng, làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhiều chị em. Chính vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh, chúng ta cần đi khám và điều trị kịp thời nhằm tránh những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe và cũng như hạnh phúc gia đình sau này. 

Chưa lập gia đình có thể chữa khô âm đạo được không?

Đúng như bạn Mai đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang áp dụng công nghệ phẫu thuật – Giải pháp chữa khô âm đạo tiên tiến mới nhất hiện nay vào điều trị cho mọi khách hàng và nhận được đánh giá rất cao.

Với trường hợp của bạn dù chưa lập gia đình, hoàn toàn có thể điều trị bằng công nghệ hiện đại này. Bởi đây là phương pháp khá an toàn, hoàn toàn phẫu thuật. Công nghệ điều trị khô âm đạo dựa trên cơ chế sử dụng hệ thống kỹ thuật thông minh với cấu tạo đa vi xung  kích thích tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo , khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo chỉ sau liệu trình từ 2-4 lần mang lại hiệu quả lâu dài. 

phẫu thuật là công nghệ đang  rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đã được kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).  

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chữa khô âm đạo, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua tổng đài 19006466 hoặc tới trực tiếp đến BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Chưa lập gia đình có thể chữa khô âm đạo được không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chưa lập gia đình có thể chữa khô âm đạo được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN