Chữa khô âm đạo hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em năm nay 23 tuổi, mới lập gia đình được 2 tháng. Nhưng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng của em gần đây đang gặp trục trặc. Sau khi quan hệ, em mới phát hiện mình bị chứng khô âm đạo. Qua tìm hiểu trên mạng, em được biết bên mình đang áp dụng công nghệ chữa khô âm đạo phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi chữa khô âm đạo hết bao nhiêu tiền?. Và điều trị có mất nhiều thời gian không ạ?. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Phương Mai – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Mai đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng rất thành công công nghệ phẫu thuật vào chữa khô âm đạo cho khách hàng. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến hiện đại nhất của Hoa Kỳ đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) và chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả.

Chữa khô âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam, chi phí cho dịch vụ chữa khô âm đạo là 8 triệu /lần.

Và điều trị có mất nhiều thời gian không ạ?

Với những tính năng vượt trội, phẫu thuật được các chuyên gia đầu ngành cũng như đông đảo khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao bởi hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, mỗi lần khoảng 20 phút, bạn đã cảm nhận được rõ độ ẩm ướt của âm đạo được cải thiện rõ rệt, giúp tăng cường sư hưng phấn cho quan hệ vợ chồng.

Để được hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín này, bạn Mai nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chữa khô âm đạo hết bao nhiêu tiền?
4 (80%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa khô âm đạo hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN