Chi phí làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền? Update bảng giá 2018

0 comment

Phương pháp làm hồng vùng kín bằng laser đang được quan tâm bởi nhu cầu trẻ hóa vùng kín ngày càng tăng. Tuy nhiên trước khi quyết định làm hồng vùng kín chị em luôn lăn tăn về làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền. Tham khảo ngay giá làm hồng vùng kín để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

1/ Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền? 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí làm hồng vùng kín có giá là 8 TRIỆU ĐỒNG / 1 LẦN thực hiện. Tùy vào tình trạng vùng kín và cơ địa mỗi người sẽ có liệu trình làm hồng vùng kín khác nhau từ 2 – 4 lần. Ngoài làm hồng vùng kín, Kangnam được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ  vùng kín khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm ngay tại bảng bên dưới:

DỊCH VỤ thẩm mỹ VÙNG KÍN CHI PHÍ
Làm hồng vùng kín 8 triệu/ lần
Thu nhỏ âm đạo  8 triệu/ lần
Thu nhỏ môi lớn, môi bé 8 triệu
Chữa khô âm đạo 8 triệu/lần

Chi phí làm hồng vùng kín bao gồm:

➠ Chi phí kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, thực hiện các xét nghiệm theo đúng yêu cầu đối với các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Từ xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, … nhằm đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

➠ Chi phí tiến hành làm hồng vùng kín

Để đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện 1 ca làm hồng vùng kín cần chuẩn bị kĩ càng về dụng cụ, thiết bị y tế, máy móc, ê kíp bác sĩ và y tá. Toàn bộ những yếu tố thành công 1 ca làm hồng vùng kín đều ảnh hưởng tới chi phí làm đẹp vùng kín.

làm hồng vùng kín bo nhiêu tiền 1

Làm đẹp vùng kín tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt 

➠ Chi phí chăm sóc sau làm hồng vùng kín

Sau làm đẹp vùng kín, bạn sẽ được theo dõi tại bệnh viện trong phòng hậu phẫu bởi bác sĩ chuyên khoa từ 5 – 24h tùy tình trạng và cơ địa mỗi người. Có thể bác sĩ phải kê đơn thuốc tại nhà sau khi căn cứ vào theo dõi quá trình hồi phục của khách hàng.

2/ Chi phí làm đẹp vùng kín tại Kangnam có đắt không?

Khi so sánh với một số cơ sở thẩm mỹ khác thì sẽ thấy giá làm hồng vùng kín tại Kangnam cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng bởi nhiều trường hợp ham giá rẻ rồi hiệu quả làm hồng không như ý còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Với mức chi phí làm đẹp vùng kín tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hiệu quả và độ an toàn:

Bạn được đảm bảo làm hồng vùng kín sau 1 liệu trình

Tùy tình trạng và cơ địa của mỗi người sẽ có liệu trình làm hồng vùng kín từ 2 – 4 lần. Hiệu quả làm đẹp vùng kín duy trì ổn định lâu dài nếu chăm sóc tốt.

Bạn được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ phẫu thuật V – beauty – Công nghệ làm hồng vùng kín số 1 hiện nay với 3 ưu điểm vượt trội: Hiệu quả làm hồng lâu dài – Không đau, không để lại sẹo – phẫu thuật. Chỉ sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hạn chế tác động bộ phận khác giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

làm hồng vùng kín bo nhiêu tiền 2

Công nghệ phẫu thuật làm hồng vùng kín hiệu quả, không đau, phẫu thuật

Bạn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ làm hồng vùng kín phải có chuyên môn chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín, trên 5 năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, bác sĩ luôn được trau dồi kiến thức, công nghệ chuyên khoa mới qua những buồi đào tạo, học tập trong nước và nước ngoài

Bạn được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Quy mô lớn, máy móc thiết bị được đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, Kangnam là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ có 2 cơ sở đều đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống phòng phẫu thuật, phòng tiểu phẫu, phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao đem lại sự thoải mái, an toàn cho khách hàng.

làm hồng vùng kín bo nhiêu tiền 3

Phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có được quyết định tốt nhất. Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc đối với phương pháp làm hồng vùng kín bằng phẫu thuật và cần những giải đáp từ chuyên gia. Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới 1900 6466 hoặc đăng kí ngay tại đây để chúng tôi lên lịch hẹn với bác sĩ sớm nhất cho bạn.

tich

Nguồn: https://lamdepvungkin.org

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền? Update bảng giá 2018 trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN