Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update giá Khuyến Mại mới nhất

0 comment
Nuôi ý định tân trang vùng kín để hâm nóng lại chuyện vợ chồng nhưng em còn điều băn khoăn không biết làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Và có duy trì kết quả được lâu không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn sớm nhất giúp em để em có thể sớm đưa ra quyết định làm đẹp được không? Xin chân thành cảm ơn! (Thu Huyền, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá may thẩm mỹ vùng kín8 TRIỆU ĐỒNG thực hiện 1 lần duy nhất cho kết quả thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Ngoài ra, trong thẩm mỹ vùng kín còn có các dịch vụ làm hồng, chữa khô âm đạo,… bằng công nghệ phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí làm đẹp vùng kín ở bảng bên dưới:

 

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần
Thu nhỏ âm đạo 8
Làm hồng vùng kín 8
Chữa khô âm đạo 8
Thu nhỏ môi bé 8
Thu nhỏ môi lớn 12

Đánh giá chuyên môn của chuyên gia về may thẩm mỹ vùng kín

1/ May thẩm mỹ vùng kín duy trì được bao lâu?

May thẩm mỹ vùng kín là phương pháp cắt bỏ những vùng da chùng nhão, thu gọn kích thước da âm đạo và nối lại các cơ vân ngang, cơ vòng ở âm hộ giúp hồi phục độ đàn hồi của âm đạo. Âm đạo sau khi may thẩm mỹ vẫn có giữ được độ giãn nở và đàn hồi tốt nên kết quả duy trì được lâu dài từ 10 – 20 năm.

Tuy nhiên, may thẩm mỹ vùng kín được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa, tần suất quan hệ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ để kết quả duy trì lâu nhất.

may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền 1

Mô hỏng kĩ thuật may thẩm mỹ vùng kín an toàn

2/ May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Trong khi phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác bị đau rát hay khó chịu. Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ hơi đau nhưng đây là điều hết sức bình thường và sẽ hết đau từ 3 – 5 ngày. Trong 1 tuần đầu, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và kháng viêm nên vết may vùng kín sẽ nhanh chóng hồi phục.

3/ May thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?

Với bàn tay tài hoa, kĩ thuật chính xác tỉ mỉ của bác sĩ phẫu thuật may vùng kín, bạn sẽ không cần lo lắng sau khi hồi phục sẽ để lại sẹo xấu. Hơn thế nữa, với phương pháp may thẩm mỹ vùng kín hiện đại, âm đạo sẽ được thu nhỏ mà không làm mất cảm giác trong sinh hoạt vợ chồng.

Những thông tin về may thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền tại Kangnam và chia sẻ của chuyên gia giúp bạn có những đánh giá quyết định đúng đắn nhất.

BẠN MUỐN CHUYÊN GIA THẨM MỸ VÙNG KÍN TƯ VẤN RIÊNG CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update giá Khuyến Mại mới nhất trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN