Cảm nhận của khách hàng khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty

0 comment

Làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty là một giải pháp làm âm đạo se khít, hồng hào, mịn màng tự nhiên hiện đại nhất  hiện nay. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Mặc dù vậy, đối với những chị em chưa từng điều trị bằng phương pháp này, không khỏi băn khoăn về hiệu quả mà chúng mang lại. Hãy cùng bài viết dưới đây lắng nghe ý kiến của khach hàng đã từng sử dụng dịch vụ này, xem họ cảm nhận ra sao nhé.

Cảm nhận của khách hàng khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty

Hiện nay,  công nghệ Laser V Beauty đang được tiên phong ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Hãy cùng xem khách hàng làm đẹp tại đây nói gì nhé.

làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty

Mô phỏng kết quả trước và sau khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty

Chị Nguyễn Phương Liên, 30 tuổi, TP HCM cho biết: “Sau khi sinh khả năng đàn hồi âm đạo của mình kém trông thấy, chúng giãn rộng, xuống sắc kinh khủng. Cũng muốn đi làm đẹp vùng kín nhưng chỉ sợ đau, nguy hiểm, không sinh được thì khổ. Nhưng mình đã được một người bạn giới thiệu công nghệ Laser V Beauty rất hiệu quả lại an toàn nên mình cũng đi điều trị. Lúc điều trị chẳng thấy đau gì, nhanh lắm mà hiệu quả lại rõ rệt. Sau điều trị 1 năm thì mình có con, mà vùng kín vẫn đẹp lắm như thời con gái ý“.

Chị Trâm Anh, 35 tuổi, Đà Nẵng cũng chia sẻ sau khi làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser V Beauty: “Mình lấy lại vóc dáng sau sinh rất nhanh, 3 vòng đều chuẩn, mỗi tội vùng kín bị thâm đen. Chính vì vậy, mỗi lần gần gũi chồng là mình tự ti lắm, không có hứng thú gì cả. Qua tìm hiểu và đến trực tiếp đến tư vấn phương pháp làm đẹp Laser V Beauty tại BVTM Kangnam mình đã quyết định điều trị ở đây. Không ngờ, sau khi làm xong vùng kín mình hồng hào tự nhiên lắm, vùng da cũng mịn màng, không còn nhăn nheo như trước nữa“.

Giống như chị Phương Liên, chị Anh Thư (32 tuổi, Hà Nội) cũng quyết định đi làm đẹp bằng Laser V Beauty qua sự giới thiệu của bạn bè. Chị nói: “Bạn bè mình rất hay chia sẻ các kinh nghiệm giữ chồng, làm đẹp này nọ và Laser V Beauty cũng là một trong số đó. Con bạn tôi nó từng đi điều trị rồi, nó chia sẻ sau khi đi làm thì âm đạo se khít, mịn màng và hồng hào lắm, cái bệnh viêm phụ khoa của nó từ đó cũng khỏi hẳn. Tôi nghe thấy thế cũng đi làm luôn, giờ thì chồng yêu chiều lắm, cuộc sống hôn nhân cảm giác mặn nồng, thăng hoa hơn“.

BẠN ĐANG KHÔNG BIẾT TÌNH TRẠNG CỦA BẠN CÓ DÙNG LASER V BEAUTY ĐƯỢC KHÔNG?

HÃY NHỜ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN CỤ THỂ

tich
Hoặc

Tại sao công nghệ Laser V Beauty lại được nhiều người tin dùng đến vậy?

Sở dĩ công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V  Beauty có thể tạo được niềm tin với khách hàng vì hiệu quả mà chúng mang lại. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty 1

Công nghệ Laser V Beauty giúp làm âm đạo se khít, hồng hào, mịn màng

– Không phẫu thuật: Sử dụng năng lượng ánh sáng Laser tác động vào lớp thượng bì âm đạo, không cắt rạch

– Se khít âm đạo: Khi năng lượng ánh sáng tác động vào lớp cơ vòng âm đạo giúp hai bên thành co rút lại. se khít hơn

– Làm hồng, mịn da: Ở bước sóng ngắn, ánh sáng Laser có khả năng tái cấu trúc collagen dưới da, đồng thời phá vỡ liên kết hắc tố làm thâm da giúp vùng âm đạo hồng hào, mịn màng tự nhiên

Chữa khô âm đạo: Khi tuyến nhầy được tác động bởi ánh sáng laser giúp chúng hoạt động bình thường, tăng chất nhầy cho âm đạo

– Không đau: Những tác động vào lớp da âm đạo rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, tổn thương

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ LASER V BEAUTY MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Chỉ dành cho 50 người đăng ký sớm nhất

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được hiệu quả mà phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty mang lại. Từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp để luôn giữ được sự tươi trẻ của vùng kín như thời còn son sắc.

Cảm nhận của khách hàng khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty
5 (100%) 3 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cảm nhận của khách hàng khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN