Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị

0 comment

Bên cạnh bầu ngực đầy đặn, săn chắc thì nhũ hoa hồng hào lại là điểm “tử huyệt” khuất phục đấng mày râu. Chính vì vậy, hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc. Với cách làm hồng nhũ hoa này sẽ cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị:

Lam-hong-nhu-hoa55555

 

Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc

Là một đơn vị làm đẹp luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp vùng kín mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đã được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa, xóa thâm, làm hồng nhũ hoa theo kỹ thuật tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật mới nhất có tác dụng ngăn chặn nhăn, chống lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một biện pháp dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.  Tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam, cách làm hồng nhũ hoa này được tiến hành theo 5 bước điều trị: 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Lam-hong-nhu-hoa111111

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn, thăm khám nhằm xác định tình trạng, mức độ thâm đen vùng nhũ hoa để từ đó điều chỉnh bước sóng điều trị phù hợp

Bước 2: Vệ sinh làm sạch và sát khuẩn vùng điều trị

Bước 3: Bôi tê vùng điều trị

Bước 4: Chiếu ánh sáng phẫu thuật

Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị4566

Nguồn bước sóng phẫu thuật tác động loại bỏ sắc tố 

Nguồn bước sóng 2940nm có tác dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều, kích thích tái tạo lại một làn da mới làm sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da và kết thúc quá trình điều trị

An toàn tuyệt đối, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cách làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc cho hạnh phúc vẹn tròn chỉ sau 1 lần chữa trị duy nhất trong 30 phút.

Lưu ý sau khi làm hồng nhũ hoa:

1. Khách hàng trở về nhà và không mất thời gian chăm sóc sau điều trị

2. Bôi kem dưỡng da theo hướng dẫn

3. Giữ sạch sẽ vùng điều trị, hạn chế tiếp xúc với nước

4. Hạn chế chạm mạnh vào vùng điều trị trong 2 ngày đầu.

Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị4566

Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị

Nguồn ánh sáng phẫu thuật rất an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ cũng như bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe người sử dụng. Điều này đã được kiểm chứng thực tế và công nhận bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Hiện BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến này. Nhiều khách hàng đã hài lòng khi lấy lại được cảm giác tự tin với bạn đời.  Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cách làm hồng nhũ hoa này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để có cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến này bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa.

Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm hồng nhũ hoa cho kết quả ngay chỉ sau 5 bước điều trị trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN