Âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, em mới 21 tuổi nhưng đã bị khô âm đạo rồi. Mỗi lần quan hệ, em cảm thấy đau rát và rất khó chịu. Vậy âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. (  Minh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, khoa học ngày càng phát triển, việc chữa trị khô âm đạo trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi xin tu vấn cho bạn 1 giải pháp chữa âm đạo bị khô, khắc phục tình trạng đau rát khi quan hệ hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới đó là công nghệ phẫu thuật V-Beatuy.

Công nghệ trị khô âm đạo phẫu thuật đang được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…Và ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ đã được BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hoa Kỳ và ứng dụng độc quyền rất thành công. Đông đảo khách hàng sau khi điều trị âm đạo bị khô tại Kangnam đều cảm thấy hài lòng và đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính an toàn của công nghệ.

Giải pháp trị âm đạo bị khô triệt để theo công nghệ tiên tiến

Âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục?888

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành điều trị âm đạo bị khô cho khách hàng

Đây là phương pháp trị âm đạo bị khô hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ chỉ đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo cho kỹ thuật phẫu thuật được phân tán đồng đều. kỹ thuật có cường độ, bước sóng phù hợp nên sẽ tập trung tác động, tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo, tác động kích thích tuyến nhầy bên trong hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo một cách triệt để

Giải pháp trị âm đạo bị khô an toàn nhanh chóng

phẫu thuật là giải pháp trị âm đạo bị khô an toàn đã được kiểm định thực tế bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, môi trường âm đạo khô hạn của chị em sẽ được tái tạo hoàn toàn, đem đến cảm giác vùng kín trở lại như hồi con gái.

âm đạo bị khô rát

phẫu thuật – Công nghệ chữa khô âm đạo dứt điểm tiên tiến nhất

Để khắc phục triệt để tình trạng âm đạo bị khô, tốt nhất bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục?
4.3 (85%) 4 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Âm đạo bị khô rát khi quan hệ có cách nào khắc phục? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN