4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản giúp cuộc “yêu” thăng hoa

0 comment

Những bài tập co bóp âm đạo ngay tại nhà sẽ giúp chị em sau sinh nhanh chóng lấy lại sự tự tin và tăng cảm giác khi “yêu”. Đừng bỏ qua 4 động tác cơ bản sau đây, bạn cố gắng luyện tập thường xuyên ngay sẽ mang lại hiệu quả như ý.

4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản lấy lại cảm xúc "thăng hoa"

4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản lấy lại cảm xúc “thăng hoa”

Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tâm lý thiếu tự tin dễ dẫn đến lảng tránh ái ân, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Để cải thiện tình trạng này, một số bài tập co bóp âm đạo Kegel đơn giản là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể áp dụng những bài tập o này mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

dot  Bài tập co bóp âm đạo theo cách 1

Kiên trì tập luyện với bài tập co bóp âm đạo

Kiên trì tập luyện với bài tập co bóp âm đạo 

Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn. 

dot  Bài tập co bóp âm đạo theo cách 2

Bài tập co bóp âm đạo với động tác nhịn tiểu

Bài tập co bóp âm đạo với động tác nhịn tiểu 

Thít chặt âm đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu, giữ như thế trong 10 phút rồi thả ra. Thực hiện bài tập co bóp âm đạo này 20-40 lần/ngày chia đều ra hai thời điểm khác nhau (mỗi thời điểm 10-20 lần), bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng. Chú ý, bạn thực hiện kỹ thuật thu nhỏ âm đạo này chỉ khi nào bạn không có cảm giác buồn tiểu.

dot   Bài tập co bóp âm đạo theo cách 3

Cố gắng thả lỏng và siết chặt cơ chậu trong vài giây

Cố gắng thả lỏng và siết chặt cơ chậu trong vài giây

Thực hiện bài tập co bóp âm đạo  này, bạn chỉ việc siết chặt và giữ cơ chậu trong khoảng 5-15 giây rồi lại thư giãn 5 giây rồi tiếp tục lặc đi lặp lại khoảng 10-20 phút. Khi bạn đã quen dần thì bạn sẽ tăng thời gian siết,và giữ chặt cơ chậu, giảm thời gian thư giãn đi, sẽ làm hiệu quả thu gọn âm đạo sau sinh nhanh chóng hơn.

dot   Bài tập co bóp âm đạo theo cách 4

4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản lấy lại cảm xúc "thăng hoa"8999

Thực hiện đúng kỹ thuật và lặp lại nhiều lần

Bạn cũng có thể lựa chọn bài tập co bóp âm đạo với kỹ thuật ngón tay. Nhớ rửa tay thật sạch trước khi tập rồi đặt ngón tay vào âm đạo và tìm cách dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay của bạn, bạn sẽ cảm nhận được âm đạo co lại. Khi tập luyện, chú ý co cơ âm đạo trong vòng vài giây, rồi thả lỏng ra đúng từng ấy thời gian. Dần dần, bạn hãy tăng độ dài thời gian co cơ lên 10 giây và lặp đi lặp lại 10 lần.

cn-tt Lưu ý với các bài tập co bóp âm đạo chị em nên biết

11111  Những bài tập co bóp âm đạo trên cần phải chuẩn động tác và đòi hỏi sự kiên trì tập luyện mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Và chị em cần chú ý, đối với những trường hợp âm đạo bị giãn quá rộng thì kỹ thuật này lại không có tác dụng.

11111  Trong trường hợp này, chị em có thể tham khảo tới 1 giải pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật còn cải thiện hiệu quả đáng kể các vấn đề như: tăng tiết nhờn giảm khô hạn, làm hồng âm đạo, môi bé môi lớn, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són…

4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản giúp cuộc "yêu" thăng hoa888

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật đang thu hút sự quan tâm của nhiều chị em

Hiện công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này đã có mặt tại Việt Nam và được áp dụng thành công tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Mọi thắc mắc quan tâm về công nghệ làm đẹp vùng kín này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản giúp cuộc “yêu” thăng hoa
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bài tập co bóp âm đạo đơn giản giúp cuộc “yêu” thăng hoa trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN