3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh

0 comment

3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh – Một số bài tập thể dục Kegel dành riêng cho “cô bé” sẽ giúp chị em sau sinh cải thiện được chất lượng đời sống tình dục một cách đơn giản mà hiệu quả.

Theo khảo sát của Eva, hầu hết tất cả chị em đều gặp một số vấn đề sau sinh như không còn cảm hứng chăn gối vợ chồng, kích thước cô bé rộng hơn hoặc đi tiểu không tự chủ sau sinh… Đây là những vấn đề phổ biến nhưng lại không dễ dàng chia sẻ với bất cứ ai.  Những bài tập thể dục bài tập luyện “cơ yêu” là vô cùng quan trọng để “cô bé” được dẻo dai và khỏe mạnh.  Bạn có thể tập nó mọi lúc mọi nơi, khi đang ngồi làm việc, lúc đang đứng trên xe buýt và tất nhiên là cả khi nấu cơm dọn nhà nữa:

Bài tập 1:

Bai-tap-the-duc-vung-kin888

3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh

Tốt hơn là tập lúc bàng quang trống, tốt nhất bạn nên đi tiểu trước khi tập.

Bước 1: Kìm chặt “cô bé” lại giống như khi bạn đang… nín tiểu.
Bước 2: Giữ trong 10 giây rồi thả lỏng.
Bước 3: Lặp lại các bước trên từ 10 – 20 lần.

Bài tập 2:

Bai-tap-the-duc-vung-kin1111

Hãy nằm ngửa trên sàn và giữ nguyên trong vài giây

Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây.

Bài tập 3: 

Bai-tap-the-duc-vung-kin999

Tập co cơ âm đạo trong vài giây

– Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Khi nào bạn thấy rõ kết quả từ những bài tập thể dục Kegel?

Nhận thấy những kết quả rõ ràng từ bài tập Kegel cần thời gian. Nếu bạn thực hành bài tập Kegel 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ sớm tăng khả năng kiểm soát bọng đái tốt hơn sau từ 3 tới 6 tuần và có thể sớm hơn ở một số người. 

Bai-tap-the-duc-vung-kin976

Những bài tập luyện này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì thực hiện

Nếu trong vòng một tháng mà không thấy bất kỳ biểu hiện gì, bạn có thể không xác định được đúng nhóm cơ cần chú trọng. Hãy liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách tập Kegel đúng!  Điều quan trọng là duy trì nhịp độ tập luyện hàng ngày.

Trường hợp âm đạo giãn quá rộng có phù hợp với các bài tập này?

3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinhBạn cũng nên lưu ý rằng, những bài tập này cần được thực hiện một cách chính xác mới cải thiện được đường kính ống âm đạo.  Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ.

Theo các chuyên gia, đối với trường hợp chị em qua nhiều lần sinh nở bị giãn rộng ở mức độ nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình, để thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhanh chóng, chị em nên tìm tới giải pháp tối ưu hơn đó là công nghệ trẻ hóa âm đạo phẫu thuật. 

Công nghệ thu nhỏ âm đạo này sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn với thời gian điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học cho hiệu quả tối ưu.  Công nghệ được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi FDA  được chị em trên thế giới chọn lựa.

Tre-hoa-am-dao11

Bai-tap-the-duc-vung-kin545

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật theo công nghệ phẫu thuật mang lại hiệu quả chỉ sau 2-4 lần trị liệu

phẫu thuật hiện đang là công nghệ làm đẹp vùng kín được BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam ứng dụng độc quyền mang lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho nhiều chị em phụ nữ. 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ làm đẹp vùng kín phẫu thuật, hãy liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn giải đáp. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc.

3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN