Tư vấn của chuyên gia: Làm hồng vùng kín có đau không?

Sau khi sinh em bé xong, chỗ đó của em bị thâm đen lắm ạ. Có nhiều người bảo có thể đi thẩm mỹ làm hồng vùng này. Qua trang mạng, em biết bên mình có dịch vụ làm hồng vùng kín. Bác sĩ cho em hỏi Làm hồng vùng kín có đau không? Và có gây nguy hại hay ảnh hưởng gì không? Em xin cảm ơn. ( Trang Huyền, Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Những thắc mắc Làm hồng vùng kín có đau không? Và có gây nguy hại hay ảnh hưởng gì không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm hồng vùng kín có đau không

Nằm trong hệ thống dịch vụ thẩm mỹ đa dạng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, làm hồng vùng kín Laser V-Beauty là phương pháp được đa phần chị em tin tưởng, lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội như liệu trình điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả và độ an toàn được đánh giá cao. Đặc biệt, bạn sẽ được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín am hiểu sâu sắc và sử dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến, tuân thủ điều trị theo liệu trình khoa học nhận đã thực hiện thành công nhiều ca làm hồng vùng kín và nhận được phản hồi tích cực.

 Làm hồng vùng kín có đau không?

Bác sĩ đang giải đáp: Làm hồng vùng kín có đau không? cho khách hàng

Làm hồng vùng kín theo công nghệ Laser V-Beauty là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau đó bôi tê vùng điều trị. Thêm vào đó, tùy vào mức độ, thực trạng của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng thích hợp giúp quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái đạt được kết quả khả quan nhất.

 Và có gây nguy hại hay ảnh hưởng gì không?

Công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới đã được kiểm định khắt khe bởi tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả tối ưu cho người điều trị.

Laser V-Beauty là công nghệ làm hồng vùng kín hiện đại của Hoa Kỳ hoàn toàn không phẫu thuật, không gây tổn thương, quá trình trải nghiệm hoàn toàn êm ái dễ chịu. Bạn chỉ mất một liệu trình ngắn, không mất thời gian kiêng kị và có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Hơn nữa, Kangnam nhập khẩu thiết trẻ hóa làm hồng vùng kín 100% từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới kết hợp quy trình điều trị khoa học, an toàn tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm không chỉ mang lại kết quả hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hại hay bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về sau đó và được các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tận tình cách chăm sóc vùng điều trị để nhanh chóng phục hồi nhất, đảm bảo hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm.

Năng lượng laser tác động trực tiếp xóa mờ vết thâm vùng kín

Mọi thắc mắc với câu hỏi Làm hồng vùng kín có đau không? bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc bạn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn của chuyên gia: Làm hồng vùng kín có đau không?
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Tư vấn của chuyên gia: Làm hồng vùng kín có đau không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x