Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? Ý kiến của chuyên gia

Thưa bác sĩ, sau khi sinh con, vùng kín của em xuống cấp quá. Mặc dù chồng em không nói nhưng em tự ti lắm, không dám gần gũi. Nên em đang định đi tân trang lại, nhưng không biết trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Vân Ly, TP HCM).

TRẢ LỜI:

Vân Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?

Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? 

Hiện nay, tại BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ Laser V Beauty giúp trẻ hóa vùng kín hiệu quả, hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ này đã được FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Laser V Beauty sử dụng năng lượng ánh sáng Laser tác động nhẹ nhàng vào lớp cơ vòng âm đạo giúp tái cấu trúc và co rút thành âm đạo làm cho đường kín của âm đạo nhỏ lại, co thắt tốt hơn. Đồng thời, năng lượng ánh sáng này còn có khả năng kích thích tái tạo làn da, tăng cường độ ẩm giúp vùng kín luôn hồng hào, mịn màng, không chùng nhão.

Quy trình trẻ hóa vùng kín tại BVTM Kangnam

Do không xâm lấn, tổn thương đến vùng da âm đạo nên sau khi trẻ hóa hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ không?

Các tác động cơ học của ánh sáng laser hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh âm đạo, không làm mất cảm giác khi quan hệ. Ngược lại, sau khi trẻ hóa vùng kín, âm đạo co thắt và se khít hơn làm tăng khoái cảm, giúp bạn duy trì cuộc “yêu” lâu hơn.

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser V Beauty không làm ảnh hưởng đến cảm giác

Mặc dù vậy, tùy vào tình trạng lão hóa âm đạo của mỗi người, bác sĩ sẽ có giải pháp điều trị phù hợp. Nên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng câu trả lời trên giúp bạn biết được trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không, có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ không? Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp hiện đại tại BVTM Kangnam để lấy lại vùng kín tươi trẻ.

Chúc bạn thành công!

Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? Ý kiến của chuyên gia
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không? Ý kiến của chuyên gia trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x