Thu nhỏ âm đạo có đau không? Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp

Thưa bác sĩ, liệu thu nhỏ âm đạo có đau không? Em đang định đi thu nhỏ để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh mà sợ quá, vì đây là vùng khá nhạy cảm. Bạn em nhiều lần rủ đi, nếu phải cắt rạch thì đau lắm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Khuê, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Khuê thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “thu nhỏ âm đạo có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Trước kia, việc thu nhỏ âm đạo cần có sự can thiệp bằng phẫu thuật, cắt rạch để thu nhỏ cửa mình. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ Laser V Beauty thu nhỏ âm đạo không đau đớn, khó chịu bạn nhé. Tuy nhiên, như bạn đã chia sẻ, vùng kín là vùng khá nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn, kết quả cao, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

Thu nhỏ âm đạo có đau không

Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang ứng dụng thành công công nghệ Laser V Beauty giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả, an toàn tuyệt đối, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Sở dĩ, Laser V Beauty giúp thu nhỏ âm đạo không đau vì đây là phương pháp không phẫu thuật, chỉ sử dụng năng lượng ánh sáng tác động nhẹ nhàng vào lớp cơ vòng âm đạo. Lúc này hai bên thành âm đạo bị tác động, co rút và trở nên se khít hơn, đường kính nhỏ lại theo ý muốn, không xâm lấn, tổn thương.

Thu nhỏ âm đạo có đau không 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser V Beauty

Bên cạnh đó, trước khi thu nhỏ âm đạo các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo kết quả mang lại tốt nhất, không gây khó chịu cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng thu nhỏ âm đạo có đau không.

Mặc dù vậy, để biết chính xác tình trạng lão hóa âm đạo của mình, và phương án giải pháp phù hợp, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ trực tuyến để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

GỌI NGAY TƯ VẤN: 1900 6466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được thu nhỏ âm đạo có đau không? Và yên tâm hơn khi đi làm đẹp bằng Laser V Beauty tại BVTM Kangnam để luôn có âm đạo se khít, tươi trẻ.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn:http://lamdepvungkin.org/

Thu nhỏ âm đạo có đau không? Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp
3.67 (73.33%) 3 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x