Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây sưng đau không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Sau khi sinh cháu đầu, tôi bị mắc chứng trầm cảm kéo dài. Tôi cảm thấy rất buồn chán vì ông xã càng ngày không còn lạnh nhạt với chuyện đó. Cũng chỉ vì âm đạo của tôi bị giãn rộng quá. Được bạn bè giới thiệu bên mình có phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng laser V-Beauty. Xin bác sĩ cho tôi hỏi là thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây sưng đau không?. Thời gian hồi phục là bao lâu?. Bên mình có chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh không?. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Minh Ngân, quận 5, HCM ) .

Trả lời

Chị Ngân thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị  đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây sưng đau không?

 Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín, nơi áp dụng rất thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới vào điều trị cho khách hàng, trong đó có công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty.  Sở hữu những tính năng vượt trội, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Laser V-Beauty đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Bởi đây công nghệ này rất an toàn, không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương, hoàn toàn không gây sưng đau hay bất kỳ tổn thương nào sau điều trị. Điều này đã được kiểm nghiệm thực tế và được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Do vậy, chị Ngân có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ Laser V-Beauty.

Thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu?

Phương pháp do không phẫu thuật nên sau điều trị, chị không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Thông thường, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty khoảng 2 tuần.  Sau đó, chị hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Bên mình có chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh chị nhé! Địa chỉ 179c, Đường 3-2, Phường 11, Quận 10.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây sưng đau không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây sưng đau không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN