Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

Do đẻ thường 2 cháu nên âm đạo của tôi bị giãn rộng rất nhiều khiến chuyện chăn gối vợ chồng không được thỏa mãn. Bạn bè cơ quan có giới thiệu tôi tới dịch vụ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật ở bệnh viện mình. Xin hỏi thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Chi phí hết bao nhiêu? ( Thủy, 37 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

co-nen-cat-mi-mat-khong7
Tư vấn từ bác sỹ
Xin chào chị Thủy. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn tới Chuyên khoa làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi tư vấn của chị, chúng tôi chia sẻ một số thông tin sau hy vọng sẽ giải quyết vấn đề chị đang quan tâm:

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không?

Tại Chuyên Khoa thẩm mỹ vùng kín Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay, các bác sỹ hiện đang áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật theo công nghệ laser hiện đại.

Đây là giải pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, ít xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn không để lại sẹo bởi:

– Thu nhỏ âm đạo theo kỹ thuật can thiệp laser vi điểm hoàn toàn không phẫu thuật, không may vá, không bóc tách, không cắt rạch nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, mau lành, ít để lại sẹo.

Phương pháp nhằm phục hồi giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của các bộ phận vùng âm đạo. Đặc tính sinh học của kỹ thuật laser là có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, là tốc độ xử lý nhanh nên liền sẹo đẹp, hạn chế chảy máu và ít xâm lấn, không gây sưng phù nề

Thêm vào đó cơ chế tác động là kích thích sự liền sẹo nhờ sản sinh collagen nên quá trình bình phục nhanh và vùng thẩm mỹ sẽ mềm mại hơn, đạt tính thẩm mỹ cao, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

  Các bác sĩ chuyên khoa mới có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề thực hiện thủ nhỏ âm đạo một cách an toàn, khoa học, hiệu quả lâu dài.

– Toàn bộ quy trình thực hiện theo một qui trình khép kín vô khuẩn và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế hạn chế tối ưu để lại sẹo xấu.

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không

Quy trình thu nhỏ âm đạo quy chuẩn theo tiêu chuẩn an toàn

Câu hỏi 2: Thời gian hồi phục?

-Với giải pháp thu nhỏ âm đạo bằng kỹ thuật laser hiện đại, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện ngắn ( 20 phút), sau điều trị thời gian hồi phục nhanh, mau lành ( 7-10 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người ). Khách hàng có thể vận động, đi lại bình thường ngay sau khi thực hiện.

Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? là câu hỏi quan tâm của nhiều chị em hiện nay

Thu nhỏ âm đạo theo kỹ thuật laser vi điểm là một phương pháp hiện đại, được các chuyên gia Y Tế trên thế giới đánh giá cao. Sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình và công nghệ laser cải thiện thẩm mỹ vùng âm hộ âm đạo, nhằm mang lại hiệu quả tối đa, tổn thương ít, bình phục nhanh.

Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định một lần nữa, thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng kỹ thuật laser hoàn toàn không để lại sẹo nếu được thực hiện tại địa chỉ làm đẹp uy tín.

Lưu ý: Khi quyết định can thiệp thẩm mỹ vùng kín, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan, lựa chọn địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tếcấp phép để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, nên có sự tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện.

thu nho am dao co de lai seo khong

Bác sỹ tiến hành điều chỉnh năng lượng trước khi tiến hành thực hiện

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật theo công nghệ Laser V-Beauty  và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. 

Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không? Thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser vi điểm là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không để lại sẹo do vậy, nếu chị quan tâm có thể liên hệ tới Hotline 1900 6466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn để được chuyên gia tư vấn.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Tư vấn bởi bác sỹ Felix Trần

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia
3.5 (70%) 2 votes


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x