Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi tiết 2016

Sau khi sinh con niềm vui chưa hết thì chị em bắt đầu găp phải rất nhiều khó khăn trong đời sống đặc biệt là đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng do âm đạo dãn rộng. Nhiều chị em lựa chọn cho mình phương pháp thu nhỏ âm đạo công nghệ cao với mong muốn giữ lửa đời sống vợ chồng nhưng còn phân vân không biết phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp chị em lựa chọn cho mình dịch vụ hợp túi tiền nhất.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? 

Đáp ứng tối ưu cho nhu cầu thẩm mỹ đang ngày càng gia tăng, dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đa dạng hóa làm 2 loại hình dịch vụ chính là phẫu thuật và ứng dụng công nghệ Laser V-Beauty. Tùy vào từng mức độ, từng trường hợp cũng như nhu cầu nguyện vọng của mỗi khách hàng, các bác sỹ sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay

13 Bảng giá chi tiết dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty 8 2-4
Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo 8 1

An toàn và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đề cao trong dịch vụ thu nhỏ âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền

Bác sỹ đang thực hiện 1 ca thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật công nghệ Laser V-Beauty

Với 1 liệu trình khoa học, chuyên biệt, tiết kiệm chi phí, trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có cơ hội tiếp cận công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, được tư vấn trực tiếp thực hiện bởi các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm đạt tính an toàn cao và mang lại kết quả tốt nhất.

Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty – Dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn

Ứng dụng Laser V-Beauty để trẻ hóa thu nhỏ âm đạo là một trong những phương pháp làm đẹp mới cho hiệu quả cao an toàn. Khác với phương pháp thủ nhỏ âm đạo truyền thống bằng phẫu thuật gây đau, mất thời gian kiêng cữ lâu dài thì thực hiện trẻ hóa bằng Laser V-Beauty không cần phải can thiệp dao kéo, không cắt khâu, không gây đau hay khó chịu, hồi phục nhanh cho hiệu quả tối ưu.

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V-Beauty ứng dụng kỹ thuật laser xung dài tác động trực tiếp vào thành âm đạo để khôi phục chữa những sợi cơ bị đứt gãy kích thích, tăng sinh collagen, kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền

Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty an toàn hiệu quả nhanh được giới chuyên gia đánh giá cao

Với mỗi vấn đề của khách hàng, qua quá trình trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều trị khoa học với mức chi phí hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? Mọi băn khoăn hay thắc mắc về chi phí thu nhỏ âm đạo, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 của Kangnam. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi tiết 2016
3.5 (70%) 2 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x