Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Bác sĩ ơi, em bị rộng chỗ đó quá ạ, mỗi lần gần gũi chồng cảm thấy chán nản quá. Em muốn đi may thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng không biết giá cả ra sao? Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền? Và trường hợp của em, sinh con được 6 tháng liệu có may thẩm mỹ tầng sinh môn được không? Bác sĩ giải đáp câu hỏi của em với. Xin cảm ơn nhiều. ( Loan, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền? Trường hợp sinh con được 6 tháng có may thẩm mỹ tầng sinh môn được không? Những vấn đề chị thắc mắc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

112 Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

thẩm mỹ may tầng sinh môn bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền? Câu hỏi của chị cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. May thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi cấu trúc và chức năng của âm đạo, từ đó cải thiện chất lượng tình dục trong cuộc sống hôn nhân. Đây là tiểu phẫu đơn giản, cải thiện được tình trạng vùng kín giãn rộng và giúp trẻ hóa tầng sinh môn. Dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn tại Kangnam nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng cả về tính an toàn hiệu quả mang lại, đặc biệt chi phí khá hợp lý.

Lay-mo-mi-mat11 Hiện nay, chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn được Kangnam áp dụng mức giá là 8 triệu đồng.

112 Trường hợp sinh con được 6 tháng có may thẩm mỹ tầng sinh môn được không?

Theo có chế tự nhiên của cơ thể, sau sinh nở, tầng sinh môn cần có khoảng thời gian để phục hồi tối thiểu khoảng 3-4 tháng. Với chị em có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn, đặc biệt là phụ nữ mới sinh con xong, các chuyên gia khuyến cáo nên may tiến hành từ tháng thứ 4 trở ra để đảm bảo sức khỏe cũng như đạt tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, trường hợp của chị Phương đã sinh con được 6 tháng hoàn toàn có thể tiến hành may thẩm mỹ tầng sinh môn.

tham my may tang sinh mon bao nhieu tien

Chuyên gia Kangnam tư vấn cho khách hàng

Phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn được tiến hành quy định an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ. Tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng đảm bảo từ khâu gây tê đến quá trình thẩm mỹ, do vậy khi thực hiện chị sẽ không cảm thấy đau hay có bất cứ khó chịu nào.

thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em quan tâm

Trước khi may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và làm một số xét nghiệm để đảm bảo chị có đủ điều kiện về tình hình sức khỏe. May thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là thủ thuật nhỏ, nên sau khi kết thúc, chị có thể về nhà và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc với câu hỏi này,chị có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://lamdepvungkin.org

Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?
1 (20%) 1 vote


Bạn đang xem: Thẩm mỹ may tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x