Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?

 1 năm trở lại đây, chuyện ân ái của vợ chồng tôi không còn mặn nồng như xưa. Điều này khiến tôi rất lo lắng và nên có ý định đi may thẩm mỹ tầng sinh môn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi câu hỏi thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng mất bao lâu? Cảm ơn bác sĩ. ( Trangnguyen…@gmail.com).

Bạn Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được giải đáp câu hỏi: Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng mất bao lâu? Xin được cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích như sau:

icon1 Tạo hình vùng kín có để lại sẹo không?

Dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao bởi nó mang lại hiệu quả cao cải thiện được tình trạng vùng kín giãn rộng, giúp trẻ hóa tầng sinh môn, cải thiện sinh lý, nâng cao chất lượng hôn nhân gia đình.

Tham-my-vung-kin3

Tạo hình vùng kín có để lại sẹo không?

Dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện trong môi trường vô khuẩn hiện đại, một chiều theo đúng quy định của Bộ Y tế bởi bác sỹ chuyên khoa, có tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ vùng kín. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Với kỹ thuật chuẩn xác may 3 lớp hoàn toàn bằng chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ rất tiện lợi nên sẽ không làm tổn thương đến những cơ quan quan trọng xung quanh, không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng bất thường nào.

icon1 Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng mất bao lâu?

Lam-hong-vung-kin46

Dịch vụ thẩm mỹ may tầng sinh môn tại Kangnam luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng

Thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ  được thực hiện trong thời gian ngắn nên không mất thời gian, đậy là phương pháp làm đẹp góp phần làm cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Chỉ trong 20 đến 30 phút thực hiện, bạn có thể ra về và thực hiện theo đơn hướng dẫn của bác sỹ và kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 3-4 tuần. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh nở.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Mọi thắc mắc với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x