Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia

Đời sống vợ chồng tôi bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tôi luôn có tâm lý mất tự tin, e ngại chuyện vợ chồng sau khi sinh con. Cũng chính bởi điều này khiến tôi cảm thấy lo sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, em có ý định thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn để có thể tự tin hơn trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng không. Cảm ơn bác sĩ. ( Trang – Hà Nội).

Bạn Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được giải đáp câu hỏi: Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng mất bao lâu? Xin được cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích như sau:

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao bởi nó mang lại hiệu quả cao cải thiện được tình trạng vùng kín giãn rộng, giúp trẻ hóa tầng sinh môn, cải thiện sinh lý, nâng cao chất lượng hôn nhân gia đình.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện trong môi trường vô khuẩn hiện đại, một chiều theo đúng quy định của Bộ Y tế bởi bác sỹ chuyên khoa, có tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ vùng kín. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Với kỹ thuật chuẩn xác may 3 lớp hoàn toàn bằng chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ rất tiện lợi nên sẽ không làm tổn thương đến những cơ quan quan trọng xung quanh, không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng bất thường nào.

Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng mất bao lâu?

Dịch vụ thẩm mỹ may tầng sinh môn tại Kangnam luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng

Thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ  được thực hiện trong thời gian ngắn nên không mất thời gian, đậy là phương pháp làm đẹp góp phần làm cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Chỉ trong 20 đến 30 phút thực hiện, bạn có thể ra về và thực hiện theo đơn hướng dẫn của bác sỹ và kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 3-4 tuần. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh nở.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Mọi thắc mắc với câu hỏi này,bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://lamdepvungkin.org

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x