Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Đánh giá Chuyên Gia

Mình đọc trên mạng thấy Kangnam có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ âm đạo. Mình hiện đang có nhu cầu và mong muốn được thu nhỏ âm đạo. Nhưng mình vẫn hơi lo lắng, xin hỏi là thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Với trường hợp của mình, chi phí hết bao nhiêu?Mình xin cảm ơn. ( Trần Dung, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Chị Dung thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?

Hầu hết các ca thẩm mỹ âm đạo đều diễn ra suôn sẻ, khá an toàn, không để lại bất kỳ biến chứng, nguy hiểm nào nhưng chúng tôi vẫn khuyên chị em nên lựa chọn và tìm tới những cơ sở, địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Tham-my-am-dao-co-nguy-hiem-khong2

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Bác sỹ tư vấn khách hàng

Với trường hợp của chị Dung quan tâm tới dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị có thể tham khảo công nghệ không phẫu thuật Laser V-Beauty. Khi đăng ký tham gia dịch vụ này, chị có thể yên tâm về độ an toàn bởi:

– Quy trình thu nhỏ âm đạo tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trước khi bước vào quy trình thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe y tế để đảm bảo điều kiện khắt khe về độ an toàn.

– Phương pháp thu nhỏ âm đạo ứng dụng công nghệ laser của Hoa Kỳ không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương.

 Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. 

Lưu ý:

tham my vung kin co nguy hiem khong

Đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1/ Khách hàng cần phải tuân thủ đúng chỉ dẫn, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

2/ Chống chỉ định thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty cho các trường hợp sau:

– Phụ nữ mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt

– Đang mắc các bệnh về đường sinh dục

– Có bất thường về tâm lý.

2/ Chi phí hết bao nhiêu?

Hơn nữa, khi thực hiện thu nhỏ âm đạo tại Kangnam, bạn sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín với các thao tác cẩn trọng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật được đánh giá cao về độ an toàn

Hiện nay, chi phí thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 8 triệu đồng/ lần thực hiện với liệu trình từ 2-4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu nhỏ.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Hotline: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://lamdepvungkin.org/ 

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Đánh giá Chuyên Gia
3 (60%) 2 votes


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Đánh giá Chuyên Gia trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x