Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia

Rất nhiều thắc mắc gửi tới chuyên mục tư vấn của Kangnam, tập trung nhiều nhất ở câu hỏi tạo hình vùng kín có đau không? Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi của khách hàng và chia sẻ giải đáp từ phía chuyên gia.

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia6778

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia

icon1 Câu hỏi 1:

 “Chào bác sỹ, tôi năm nay 40 tuổi, được biết trung tâm đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Tôi băn khoăn, không biết với công nghệ mới này, thẩm mỹ vùng kín có đau không? Xin cảm ơn. ( Thu Giang, Quận 1.TPHCM)”.

 icon1 Câu hỏi 2:

“Thưa bác sỹ, sinh con xong, vùng âm đạo của em bị chùng nhão, nhăn nheo nhìn chán lắm. Em có dự tính đi thẩm mỹ tạo hình vùng kín. Nhưng em vẫn cảm thấy lo lắng. Bác sỹ cho em hỏi, tạo hình vùng kín có đau không? Cảm ơn bác sỹ nhiều. ( Thanh Mai, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Lay-mo-mi-mat11Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia

Tạo hình vùng kín là loại hình dịch vụ hiện đang rất phát triển tại Kangnam với lượng khách hàng tăng đột biến. Bên cạnh phương pháp phẫu thuật, tạo hình vùng kín không phẫu thuật Laser V-Beauty được rất nhiều chị em quan tâm và tìm đến nhờ tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia678

Bác sỹ đang tiến hành thẩm mỹ vùng kín cho khách hàng

Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Theo các bác sỹ chuyên khoa tạo hình vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:”Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật theo công nghệ Laser V-Beauty là giải pháp nhẹ nhàng, không gây bất kỳ khó chịu nào trong và sau thẩm mỹ. Lợi thế của sự kết hợp với công nghệ Laser đã mang đến cho phái đẹp những ưu điểm tuyệt vời.  

Tính ưu việt của công nghệ hiện đại này là có khả năng điều chỉnh bước sóng năng lượng phù hợp với thể trạng của từng khách hàng. Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn và bôi tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, không gây sưng phù nề. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, liệu trình thực hiện được xây dựng dựa trên tình trạng thực tại của mỗi khách hàng, đảm bảo hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí.”

Khoa thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về tạo hình vùng kín tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cùng với việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nhất sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia788

Dịch vụ tạo hình vùng kín tại Kangnam nhận được sự quan tâm đánh giá cao của chị em

Tại Kangnam, nhiều chị em đã tìm lại sự tự tin, cảm giác thoải mái trong “chuyện vợ chồng” nhờ tìm hiểu và điều trị thành công bằng phương pháp trẻ hóa tầng sinh môn không phẫu thuật Laser V-Beauty.

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia677

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Tạo hình vùng kín có đau không? Mọi thắc mắc với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem Tạo hình vùng kín có đau không? Chia sẻ của chuyên gia trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x