Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, em đang muốn đi thu nhỏ âm đạo để nó khít hơn chứ bây giờ vợ chồng em quan hệ không còn được như trước nữa. Chồng em không nói nhưng em cũng biết là âm đạo của em sau khi sinh giãn rộng quá. Nhưng em đang lo không biết thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không? Sau bao lâu có thể quan hệ được? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Huệ, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Minh Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không? Sau bao lâu có thể quan hệ được?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không?

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Trên thực tế, để biết được thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào công nghệ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp này nhưng không uy tín, sử dụng công nghệ cũ, tay nghề bác sĩ kém dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau khi điều tị.

Hiện nay, công nghệ Laser V beauty đang là giải pháp thu nhỏ âm đạo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không nữa.

Kết quả trước và sau khi thu nhỏ vùng kín

Công nghệ Laser V Beauty đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tại Kangnam, trước khi thực hiện thu nhỏ vùng kín các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng của bạn để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

2. Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể quan hệ được?

Do công nghệ thu nhỏ âm đạo không xâm lấn, tổn thương nên sau khoảng 2 tuần, âm đạo ổn định thì bạn có thể hoàn toàn quan hệ trở lại mà không làm ảnh hưởng đến kết quả. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện hướng dẫn chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Thu nhỏ vùng kín an toàn tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn vẫn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. Liên hệ qua số 1900 6466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không? Từ đó an tâm khi làm đẹp bằng dịch vụ này tại BVTM Kangnam lấy lại nét tươi trẻ như thời con gái.

Chúc bạn thành công!

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x