Những điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng, lấy lại cảm giác thăng hoa trong sinh hoạt vợ chồng. Nhưng có một số vấn đề, chị em cần nên biết trước khi lựa chọn dịch vụ này.

Vì sao phải phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Đối với những chị em sinh đẻ nhiều lần hoặc liên tiếp, kích cỡ ống âm đạo không còn se khít như thời con gái.  Ống âm đạo trở nên bị giãn rộng, chùng nhão khiến nhiều chị em mất cảm giác “yêu” khi gần gũi chồng. Bản thân người chồng cũng cảm thấy không còn hào hứng mỗi khi xâm nhập vào “cô bé” với cảm giác như đi vào “một khoảng trống”. 

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo nhằm duy trì hạnh phúc gia đình

Nguyên nhân là trong quá trình rặn đẻ để đưa em bé ra ngoài, cơ vòng ống âm đạo sẽ bị đứt, rách toạc làm mất tính đàn hồi nên không thể co thắt trở lại bình thường để “ôm xiết” lấy dương vật như trước nữa. Hiện tượng ống âm đạo bị chùng giãn không chỉ ảnh hưởng tới hạnh phúc, hôn nhân gia đình mà còn gây tâm lý lo lắng, buồn phiền cho nhiều chị em. Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo được xem là giải pháp  tối ưu nhằm phục hồi chức năng sinh lý và gia tăng cảm giác cho cả hai, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Thời điểm thích hợp để phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Nên thẩm mỹ âm đạo khi quyết định không sinh nữa

Phẫu thuật âm đạo được áp dụng cho phụ nữ sau khi sinh con khoảng 3-4 tháng. Bởi thời điểm này, vùng âm đạo mới thực sự phục hồi, các cấu trúc giải phẫu vùng kín trở về bình thường, lúc này mới có thể tiến hành phẫu thuật. Điểm cần lưu ý, chị em nên tiến hành phương pháp này vào thời điểm sau khi sạch kinh nguyệt từu 3-5 ngày. Nếu phẫu thuật vào thời điểm trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ khiến vét thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn khi kinh nguyệt xuất hiện.  Chị em có ý định phẫu thuật âm đạo  chỉ nên chọn phương pháp này khi quyết định không sinh nữa. Vì nếu thực hiện phương pháp này quá nhiều lần sẽ dễ để lại sẹo và gây tổn thương, biến chứng cho vùng âm đạo.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo có cần phải khám sức khỏe?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn về thủ thuật, sau đó chị em sẽ được khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết như: máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…

Khâu thăm khám là bước quan trọng trước khi phẫu thuật âm đạo

Việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý. Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm, chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…

Tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo uy tín

Ngoài việc tái tạo ống âm đạo cho vừa khít với nhu cầu thì vấn đề thẩm mỹ âm đạo đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẩm mỹ tình dục hoàn thiện. Chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở, trung tâm làm đẹp uy tín nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại. 

Hãy chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo chị em lựa chọn là địa chỉ phẫu thuật âm đạo uy tín, tin cậy. Kangnam là môt trong số những trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ đội ngũ y bác sĩ, quy trình thực hiện an toàn, có giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, vệ sinh….

Dịch vụ  thẩm mỹ âm đạo tại Kangnam nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo được thực hiện nghiêm ngặt trong môi trường vô trùng, đồng thời các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ với liều lượng thuốc tê đảm bảo, nên sẽ an toàn và không gây đau đớn. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc vùng kín để nhanh chóng hồi phục.

Đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Kangnam, mọi khách hàng sẽ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình vùng kín theo quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ  sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Những điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x