Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Ở hai mép âm đạo của em trông rất thâm. Em thấy bảo có dịch vụ làm trắng vùng kín bằng công nghệ laser V-Beauty. Không biết làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu? Và hiệu quả có cao không ạ? Xin cảm ơn. ( Bích Liên, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của chúng tôi.  Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng rất thành công công nghệ làm trắng vùng kín Laser V-Beauty. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín hàng đầu thế giới đã được kiểm chứng thực tế bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho người sử dụng.

Hiện nay, chi phí làm trắng hồng vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 8 triệu đồng/ 1 lần

Và hiệu quả có cao không ạ?

Công nghệ sử dụng hai xung năng lượng ngắn dài là 1000 nm – 2940 nm có khả năng tác động tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. .Chỉ sau liệu trình điều trị từ 2-4 lần, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. 

Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu? Nếu chưa hiểu rõ về câu hỏi này, bạn nên thu xếp thời gian sớm nhất tới Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám. Bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp. 

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp và hạnh phúc!

Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm trắng hồng vùng kín bằng tia Laser giá bao nhiêu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN