Làm đẹp vùng kín được bao lâu? Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ

Bên cạnh giải pháp phẫu thuật thông thường, dịch vụ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật theo công nghệ Laser V-Beauty thế hệ mới tại Kangnam được xem là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, không ít chị em băn khoăn về hiệu quả công nghệ này. Làm đẹp vùng kín được bao lâu? Cùng xem chuyên gia nói gì về thắc mắc này nhé!

Làm đẹp vùng kín được bao lâu

Làm đẹp vùng kín được bao lâu? là những thắc mắc của khách hàng

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi. Tuy nhiên theo thống kê khách hàng tham gia dịch vụ trẻ hóa vùng kín tại Kangnam gần đây cho thấy, khoảng 80% trường hợp sau sinh và 90% trên 30 tuổi gặp phải tình trạng âm đạo chùng giãn, khô rát, các vị trí môi lớn, môi bé không còn giữ được màu sắc tươi tắn, nhăn nheo, nhiều da thừa.

Làm đẹp vùng kín được bao lâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng thành công dịch vụ trẻ hóa vùng kín, làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser V-Beauty thu hút sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

lam dep vung kin duoc bao lau

Mô phỏng trước và sau trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty

Năng lượng laser có cường độ và bước sóng phù hợp có khả năng xuyên sâu vào bên trong bó cơ âm đạo, tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo, kích thích sản sinh mô sợi collagen, các vùng thâm tối màu trở nên hồng hào hơn, cùng theo đó môi trường âm đạo khô được cải thiện đáng kể. Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V-Beauty mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Làm đẹp vùng kín có an toàn không

Công nghệ Laser V-Beauty thế hệ mới được ứng dụng trong trẻ hóa vùng kín hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm của giải pháp phẫu thuật thông thường đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ của mọi chị em. Bởi đây là phương pháp không phẫu thuật nhằm phục hồi giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của các bộ phận vùng âm đạo. Nhờ ứng dụng kỹ thuật Laser thiết bị hiện đại có thể điều chỉnh bước sóng tác động chính xác vào vùng điều trị,  hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, bảo đảm tính an toàn cao.

Làm đẹp vùng kín được bao lâu

Bác sĩ đang tiến hành trẻ hóa vùng kín cho khách hàng

Hơn nữa, quy trình làm đẹp vùng kín được xây dựng theo quy trình khoa học, an toàn đảm bảo đạt chuẩn những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca trẻ hóa vùng kín nhận được đánh giá cao của đông đảo chị em.

Với nhiều giải pháp đa dạng như thu nhỏ âm đạo, trị khô âm đạo, làm hồng vùng kín, dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Kangnam không chỉ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng mà hơn cả còn góp phần vun đắp cho ngọn lửa tình yêu chốn phòng the.

Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu? Trẻ hóa vùng kín được bao lâu? Mọi sự quan tâm về công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Nguồn: http://lamdepvungkin.org

Làm đẹp vùng kín được bao lâu? Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem Làm đẹp vùng kín được bao lâu? Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x