Công nghệ Laser V-Beauty có trị khô âm đạo lâu năm được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Mình được người quen giới thiệu tmv Kangnam đang áp dụng điều trị khô âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty. Tôi bị tình trạng khô âm đạo cũng khá lâu rồi nhưng cũng chưa đi chữa trị ở đâu cả. Không biết với trường hợp của mình, công nghệ Laser V-Beauty có trị khô âm đạo lâu năm được không?. Và giá điều trị như thế nào?.  BVTM tư vấn giúp tôi với. ( Thanh Vân, Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Vân thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị  đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ Laser V-Beauty có trị khô âm đạo lâu năm được không?

Đúng như chị được biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser V-Beauty với nhiều hiệu quả vượt trội, trong đó có điều trị khô âm đạo, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp chị bị khô âm đạo lâu năm, hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ tiên tiến này.

Ngay từ khi ra đời, công nghệ đã chứng tỏ những tính năng ưu việt mang lại hiệu quả tối ưu, đặc biệt trong điều trị khô âm đạo. Hiệu quả này đã được kiểm chứng thực tế và công nhận bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).

– Hiệu quả triệt để: Laser V-Beauty hoạt động dựa trên nguồn năng lượng đa vi xung có khả năng phát ra hàng ngàn vi điểm  tác động vào 2 bên thành âm đạo, tái tạo và kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo,  tăng cường độ ẩm, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ

– Đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng:  Dịch vụ chữa khô âm đạo được các bác sĩ Kangnam  thực hiện với các thao tác cẩn trọng, chính xác  theo quy trình an toàn, đạt chuẩn FDA đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Độ an toàn của công nghệ đã được FDA chứng nhận được hàng triệu khách hàng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Giá điều trị như thế nào?

Chi phí điều trị khô âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí cho dịch vụ chữa khô âm đạo là 5 triệu/lần( liệu trình điều trị khô âm đạo từ 2-4 lần)  giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Để được điều trị sớm, chị nên trực tiếp đến BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị trị khô âm đạo thành công!

Công nghệ Laser V-Beauty có trị khô âm đạo lâu năm được không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser V-Beauty có trị khô âm đạo lâu năm được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN