Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2017?

Vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa, xỉn màu khiến chị em mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng và tôi cũng không ngoại lệ. Thấy nhiều chị em trong cơ quan bảo tại Kangnam có dịch vụ làm hồng vùng kín, em rất muốn thực hiện nhưng do điều kiện kinh tế nên em chưa dám thực hiện sợ chi phí lớn quá. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền được không. Xin cảm ơn. (Hà Giang  – Bắc Ninh)

Bác sĩ trả lời

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Thẩm mỹ viện Kangnam. Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền?  Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Dịch vụ làm trắng hồng vùng kín tại Kangnam luôn nhận được nhiều form đăng ký của khách hàng

Với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, hiện nay, chúng tôi có đưa vào ứng dụng khá hiệu quả công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ hiện đang khá được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi phương pháp không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đạt độ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền?

lam hong vung kin bao nhieu tien

Laser V-Beauty là công nghệ làm trắng hồng vùng kín được đánh giá tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao cũng như mong muốn khách hàng có cơ hội tiếp cận công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến trên thế giới, chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp thiết bị làm hồng vùng kín Laser V-Beauty từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ. Mọi khách hàng tham gia dịch vụ này đều được trải nghiệm hiệu quả mà công nghệ tiên tiến này mang lại với mức chi phí làm hồng vùng kín hợp lý, liệu trình điều trị ngắn khoa học.

Chi phí làm hồng vùng kín tại Kanngam hiện đang áp dụng với mức giá là: 8 triệu đồng/ lần. Thông thường, liệu trình điều trị kéo dài từ 2-4 lần ( tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của mỗi khách hàng).

 LIỆU TRÌNH VÀ CHI PHÍ LÀM ĐẸP VÙNG KÍN TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 15 1

Bạn muốn thực hiện làm hồng vùng kín nhưng còn băn khoăn chưa được giải đáp

Click để lại câu hỏi ngay để được chuyên gia hàng đầu giải đáp

tich
Hoặc

Và điều trị xong có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Thời gian cho mỗi lần điều trị chỉ khoảng 20 phút, trong suốt tiến trình trị liệu, khách hàng vẫn có thể vận động, làm việc bình thường mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng. Điều trị xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống đời thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty đã được kiểm chứng và công nhận về độ an toàn hiệu quả bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ). Ngoài ra, Laser V-Beauty còn được đưa vào áp dụng khá thành công trong các dịch vụ thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo, trẻ hóa vùng kín…

chi phí làm hồng vùng kín

Chị em tự tin hơn trong đời sống vợ chồng sau làm hồng vùng kín tại BVTM Kangnam

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty được giới chuyên gia chúng tôi cũng như những khách hàng đã qua trải nghiệm dịch vụ đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả mang lại. Trong quá trình trẻ hóa âm đạo bằng laser, hoàn toàn không có can thiệp bởi kỹ thuật giải phẫu, năng lượng laser cũng không kích ứng, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-4 lần, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả mang lại.

Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền tại Kangnam hay những thắc mắc liên quan tới dịch vụ làm đẹp vùng kín bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 của Kangnam. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được.

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://lamdepvungkin.org/

Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2017?
4.5 (90%) 2 votes


Bạn đang xem Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2017? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x